Analytic
Hotline: 08887 08817

Sacombank dành thêm 20.000 tỷ đồng nguồn vốn ưu đãi cho khách hàng

Đối tượng khách hàng của nguồn vốn này là doanh nghiệp vay mở rộng hoạt động; cá nhân muốn sản xuất kinh doanh, mua/xây sửa bất động sản, mua xe ô tô.

Ngân hàng hỗ trợ gì để khách hàng 'vượt bão' Covid-19?

Trong bối cảnh Việt Nam đang nỗ lực "vượt bão" Covid-19, các ngân hàng với vai trò huyết mạch của nền kinh tế đều hiểu rằng vừa tăng cường phòng chống dịch, vừa hỗ trợ và tháo gỡ khó khăn cho khách hàng là mục tiêu chính hiện nay.

Sacombank hoàn thành triển khai và áp dụng Hiệp ước Basel II

Công ty cổ phần tư vấn EY Việt Nam vừa đánh giá và kết luận Sacombank tuân thủ hoàn toàn các nội dung của Hiệp ước Basel II theo quy định của Thông tư 41 và Thông tư 13 của Ngân hàng Nhà nước.

Sacombank tăng 1.700 tỷ đồng thặng dư vốn từ bán cổ phiếu quỹ

Số tiền này sẽ giúp Sacombank tăng thanh khoản và hiệu quả sử dụng vốn cũng như cải thiện chỉ số an toàn vốn cho ngân hàng.

Sacombank tiên phong giảm 1% lãi suất cho vay

Sacombank sẽ giảm 1% lãi suất cho khách hàng đang có khoản vay tại ngân hàng thuộc một số lĩnh vực chịu tác động trực tiếp của dịch Covid-19.

Thanh toán không tiền mặt giúp doanh nghiệp tối ưu lợi nhuận như thế nào?

Sự gia tăng mạnh mẽ các hình thức thanh toán không tiền mặt và việc cập nhật nhanh chóng xu hướng thanh toán sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao nguồn thu, tối ưu hoạt động.

Sacombank dành đến 10.000 tỷ đồng cho doanh nghiệp vay ưu đãi

Từ ngày 18/06/2021, Sacombank triển khai nguồn vốn ưu đãi trị giá đến 10.000 tỷ đồng với lãi suất từ 4%/năm, thời hạn vay tối đa 6 tháng nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp xuất khẩu và hỗ trợ các doanh nghiệp khắc phục khó khăn trong hoạt động sản xuất kinh doanh khi dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Giải pháp tài chính giữa biến động của thị trường cà phê

Chuyên gia Nguyễn Quang Bình cho rằng các doanh nghiệp đang có cơ hội tận dụng các giải pháp tài chính giữa biến động của thị trường cà phê.

Thêm nhiều giải pháp tài chính hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Theo nghiên cứu của Visa, các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) trung bình dành 60 giờ mỗi tháng cho công việc hành chính như lập hóa đơn, đối chiếu và chi trả. Việc áp dụng các giải pháp quản lý số hóa sẽ góp phần khắc phục các hạn chế của các phương thức thanh toán truyền thống và mang đến những lợi ích tài chính ưu việt hơn, đặc biệt trong bối cảnh đẩy mạnh sử dụng các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt.

Sacombank đặt mục tiêu dẫn đầu công nghệ thanh toán không tiếp xúc

Là một trong những ngân hàng đầu tiên triển khai công nghệ thanh toán không tiếp xúc, Sacombank hướng đến cung cấp sản phẩm ngân hàng số đa năng, tăng trải nghiệm khách hàng.