Analytic
Hotline: 08887 08817

Lựa chọn không gian sống lý tưởng cho gia đình đa thế hệ có dễ dàng

“Tam đại đồng đường” là đặc trưng văn hóa gia đình Việt Nam với sự gắn kết, chia sẻ của các thành viên nhiều thế hệ. Một không gian sống linh hoạt, tích hợp nhiều tiện ích là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình đa thế hệ hiện nay.

Có một nước Úc thu nhỏ ở phía Bắc Hà Nội

Đại đô thị xanh đẳng cấp mang phong cách Úc với đa dạng sản phẩm (căn hộ, biệt thự, shophouse) cùng hệ thống tiện ích thời thượng sẽ như một làn gió mới, góp phần tạo nên nguồn cung mới, thúc đẩy thị trường phát triển từ nay đến cuối năm.

Tìm kiếm ngôi nhà vừa ở vừa tận hưởng 365 ngày nghỉ dưỡng

Giữa guồng quay của cuộc sống hiện đại cùng những ngột ngạt nơi phố thị ồn ào, khói bụi, nhiều gia đình có xu hướng chọn mua nhà tại những khu đô thị tích hợp để mỗi ngày có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Khởi công đại đô thị TMS Homes Wonder World

Khu đô thị TMS Homes Wonder World tại phường Hội Hợp, TP. Vĩnh Yên có quy mô 154 ha, sẽ trở thành công trình biểu tượng của Vĩnh Phúc với không gian sống xanh, giá trị sinh thái bền vững.

Tiềm năng lớn cho dự án đầu tư bài bản

Thị trường trầm lắng và liên tục chịu các cú rung lắc mạnh từ Covid-19, nhưng đây cũng là lúc các dự án được đầu tư bài bản được chú ý và có thể trở thành sản phẩm dẫn dắt thị trường.

Nhận diện cơ hội đầu tư bất động sản sau đại dịch

Sau khoảng thời gian dài ảm đạm do đại dịch toàn cầu, thị trường bất động sản đang bắt đầu một giai đoạn mới. Các chủ đầu tư dần quay lại và tập trung đầu tư vào các phân khúc khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu thực của khách hàng, được đánh giá là mang lại lợi nhuận ổn định, an toàn.

Khách sạn 5 sao cao nhất Quy Nhơn mang thương hiệu Pullman

Lễ ký kết hợp tác giữa tập đoàn quản lý, kinh doanh khách sạn Accor và TMS Group đã diễn ra vào ngày 21/10, qua đó khẳng định thương hiệu Pullman sẽ chính thức có mặt tại Bình Định, hứa hẹn sẽ là “cần tăng trưởng du lịch” của tỉnh trong thời gian không xa.

59 dự án tại Bình Thuận thấp thỏm chờ nghị định

Tỉnh Bình Thuận đang gấp rút rà soát 59 dự án nằm trong khu vực dự trữ khoáng sản quốc gia để xem xét, kiến nghị cơ quan bộ chấp thuận.

Canh bạc gần 15.000 tỷ của Toàn Cầu TMS ở Bình Thuận

Khu đô thị du lịch biển hơn 14.700 tỷ đồng tại Bình Thuận của Toàn Cầu TMS hơn 4 năm vẫn không thể triển khai sau rất nhiều nỗ lực của nhà đầu tư.

Gần 150 doanh nghiệp Việt tham dự hội thảo khởi nghiệp tại Sydney

Hội thảo nhằm tạo dựng cầu nối giao lưu, trao đổi kinh tế, văn hóa giữa các doanh nghiệp Việt Nam tại Sydney, lan toả và củng cố hệ sinh thái khởi nghiệp tại Australia cũng như tại Việt Nam.