Analytic
Hotline: 08887 08817

Gần 140 nghìn tỷ đồng nợ xấu đã được xử lý

Tính đến cuối tháng 6/2018, tỷ lệ nợ xấu trên toàn hệ thống các tổ chức tín dụng chỉ còn 2,09% giảm mạnh so với mức 2,46% thời điểm cuối năm 2016.

Gia đình Tân Hiệp Phát lập công ty mua bán nợ

Cùng với tuyên bố tham gia vào lĩnh vực bất động sản, gia đình Tân Hiệp Phát đã thành lập công ty mua bán nợ để nhắm vào những lô đất vàng 'nằm sau' các khoản nợ xấu được các ngân hàng đấu giá.

Nguồn cơn dẫn tới ngân hàng chật vật rao bán bất động sản

Các ngân hàng đang nhận thế chấp bằng bất động sản trị giá hơn 4,6 triệu tỷ đồng, nhiều tài sản trong số này được rao bán để xử lý nợ xấu.

VAMC đấu giá Saigon One Tower tối thiểu 6.100 tỷ đồng

Dự án ngừng thi công 6 năm qua tại TP.HCM có cơ hội hồi sinh với chủ đầu tư mới thông qua đấu giá công khai vào đầu tháng 4.

Ngân hàng Việt cải thiện chất lượng tài sản và khả năng sinh lời

Moody’s Investors Service đánh giá khả năng huy động vốn của các ngân hàng Việt Nam đang suy giảm khi ngày càng tăng sự phụ thuộc vào các khoản vay nhạy cảm với thị trường, chủ yếu là vay từ các ngân hàng khác.

Fitch Ratings cập nhật xếp hạng tín nhiệm 5 ngân hàng Việt Nam

Ngân hàng Quân đội được nâng mức xếp hạng tín nhiệm trong khi Vietcombank, Vietinbank, Agribank và ACB được giữ nguyên xếp hạng tín nhiệm.

VAMC được giao xử lý 140.000 tỷ đồng nợ xấu năm 2018

Số nợ xấu VAMC phải xử lý trong năm nay chiếm gần một nửa tổng giá trị các khoản nợ xấu mà công ty này đã mua từ các ngân hàng.

DATC mua 1.014 tỷ đồng nợ xấu

Đây là khoản nợ xấu của một Tổng công ty nhà nước đang thực hiện cổ phần hóa

Chánh văn phòng VAMC: 'Xử lý nợ xấu nhanh là không thể'

Đó là phát biểu của ông Vi Tuấn Hiệp – Chánh văn phòng Công ty quản lý tài sản của các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) tại Hội thảo “Luận cứ khoa học cho việc hình thành và phát triển thị trường mua bán nợ của doanh nghiệp và các tổ chức tín dụng Việt Nam” do Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức.

Tổng nợ xấu và nợ xấu tiềm ẩn toàn ngành ngân hàng giảm xuống 566.000 tỷ đồng

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Lê Minh Hưng báo cáo trước Quốc Hội.