Analytic
Hotline: 08887 08817

Xuất ngoại đầu năm với loạt ưu đãi từ thẻ tín dụng VIB

Chương trình MasterCard Travel Rewards mang đến hàng loạt ưu đãi hấp dẫn khi chi tiêu qua thẻ tín dụng VIB cho du lịch, mua sắm, ẩm thực… tại các điểm đến được người Việt ghé thăm nhiều nhất.

Chương trình mở khóa đặc quyền 4.0 của VIB phiên bản 2024 có gì mới?

Với phiên bản 2024, chương trình Mở khóa đặc quyền 4.0 sẽ gia tăng lợi ích dành riêng cho chủ thẻ VIB Online Plus 2in1, Bill Pay, Cash Back, Family Link, LazCard, Super Card, Travel Élite và Premier Boundless.

VIB báo lãi 10.700 tỷ đồng

Ngân hàng Quốc tế (VIB) công bố kết quả kinh doanh hợp nhất trước kiểm toán cho năm 2023 với doanh thu tiếp tục đà tăng trưởng tốt, hiệu quả kinh doanh vượt trội, bảng tổng kết tài sản vững mạnh và uy tín thương hiệu ở top đầu ngành.

Hành trình 5 năm dẫn đầu xu thế thẻ của VIB

Bộ thẻ tín dụng theo hướng cá nhân hóa chi tiêu của VIB ra mắt vào tháng 11/2018, đánh dấu thời điểm ngân hàng bắt đầu kiên định mục tiêu "Dẫn đầu xu thế thẻ".

Ngân hàng nào dẫn đầu về hiệu quả hoạt động và quản trị chi phí?

Các chỉ số quan trọng thể hiện hiệu quả kinh doanh của ngân hàng có thể kể đến ROE, ROA, CIR, NIM… Vậy những ngân hàng nào đang dẫn đầu về các chỉ số này?

Vay mua căn hộ tại VIB với lãi suất từ 5,9%, miễn trả gốc 5 năm

Ngân hàng Quốc Tế (VIB) ngày 28/3 ra mắt giải pháp vay căn hộ chung cư với combo ưu đãi hàng đầu thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu vay thế chấp bằng căn hộ đang ngày càng gia tăng, đặc biệt là tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Với đặc tính vay nhanh trả dễ cùng 4 lựa chọn lãi suất hấp dẫn, giải pháp được kỳ vọng giúp khách hàng cá nhân nhanh chóng tiếp cận nguồn vốn một cách an tâm lâu dài.

Rộn ràng ưu đãi mùa cưới dành cho chủ thẻ VIB

Đám cưới là sự kiện trọng đại của đời người với nhiều hạng mục chi tiêu, chuẩn bị cho cả cô dâu – chú rể cùng gia đình hai bên. Với các chủ thẻ tín dụng VIB, đám cưới sẽ trở nên thuận tiện và tối ưu chi phí hơn với nhiều ưu đãi từ ngân hàng thay cho lời chúc tốt đẹp đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của chủ thẻ.

Các thương hiệu lớn tung ưu đãi chào đón mùa mua sắm cuối năm

Thời điểm cuối năm là lúc người dân chi tiêu mạnh tay hơn rất nhiều. Hàng loạt ưu đãi được nhiều thương hiệu lớn tung ra để thu hút khách hàng, giúp họ mua sắm các món hàng yêu thích với chi phí hợp lý, tiết kiệm tiền bạc và thời gian.

VIB huy động thành công 280 triệu USD vốn quốc tế

Nguồn vốn từ khoản vay hợp vốn này sẽ được ngân hàng sử dụng phục vụ cho hoạt động cho vay bán lẻ cốt lõi với danh mục có mức độ rủi ro tập trung thấp của VIB.

VIB đặt kế hoạch lợi nhuận hơn 12.000 tỷ đồng

Ban lãnh đạo VIB cho biết sẽ tiếp tục triển khai mạnh mẽ hoạt động bán lẻ để hướng đến tầm nhìn trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam về chất lượng và quy mô.