Analytic
Hotline: 08887 08817

Cận cảnh dàn xe Sạc pin lưu động “không có ngày nghỉ” của VinFast

Những chiếc xe Sạc pin lưu động 24/7 (Mobile Charging) tích hợp dịch vụ Sửa chữa lưu động (Mobile Service) của VinFast với màu xanh nổi bật đã sẵn sàng phục vụ khách hàng từ Bắc vào Nam.

Báo Mỹ: VinFast mở rộng mạng lưới đối tác tại Mỹ và châu Âu

VinFast của Việt Nam có những kế hoạch lớn để trở thành người khổng lồ trong ngành sản xuất xe điện, bao gồm kế hoạch nâng cao định vị thương hiệu, và năng lực cạnh tranh tại các thị trường Châu Âu và Mỹ. Đối với bất kỳ ai còn nghi ngờ về nỗ lực ấy, những “cú bắt tay” gần đây với các đối tác uy tín cho thấy rằng VinFast đang thực sự mạnh mẽ tiến vào các thị trường này và tập trung vào việc thu hút khách hàng, trang tin số 1 của Mỹ về công nghệ xanh Clean Technica, bình luận.

VinFast hợp tác với E.ON Drive phát triển hạ tầng sạc ở châu Âu

VinFast và E.ON Drive sẽ hợp tác triển khai các điểm sạc nội bộ và trạm sạc công cộng trên toàn bộ hệ thống VinFast Store tại 3 nước Pháp, Đức và Hà Lan.

Tổng quan hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam 2022

Không đi ra ngoài xu hướng chung của thế giới, trong năm 2022, tổng số thương vụ và vốn đầu tư khởi nghiệp của Việt Nam giảm đi một nửa. Tuy vậy, với nhiều điều kiện thuận lợi bên ngoài và tiềm lực nội sinh, nhiều nhà đầu tư vẫn rất tự tin vào tương lai tươi sáng của hệ sinh thái khởi khiệp Việt Nam.

Kinh tế xanh và bản lĩnh tiên phong của Việt Nam

Kinh tế xanh không mới, song ở vị thế của một nền kinh tế đang phát triển, việc tuyên bố theo đuổi chuyển dịch sang mô hình này thể hiện ý chí và bản lĩnh tiên phong mang tên Việt Nam.

Lời hối thúc của thời đại

Đã có nhiều thế hệ doanh nhân thực hiện sứ mệnh mở đường, nhưng chúng ta cần nhiều hơn những người tiên phong đủ tầm để có thể đáp ứng yêu cầu của thời đại mới.

Xây niềm tự hào

Hình ảnh những chiếc xe ô tô VinFast mang trên mình chữ V đầy tự hào lăn bánh trên đường phố Hoa Kỳ sẽ khởi đầu cho một hành trình đi xa hơn, nhanh hơn và chắc chắn hơn của những giấc mơ mang tên Việt Nam.

VinFast Canada tham dự triển lãm ô tô quốc tế Montreal 2023

VinFast Canada vừa công bố tham dự Triển lãm Ô tô Quốc tế Montreal từ ngày 20-29/1 với dải xe điện đa dạng, bao gồm VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9. Đây là lần đầu tiên một nhà sản xuất ô tô Việt Nam xuất hiện tại triển lãm ô tô Canada, khẳng định sự hiện diện mạnh mẽ của VinFast ở thị trường Bắc Mỹ.

VinFast trở lại CES 2023 với hệ sinh thái xe điện

VinFast vừa công bố trở lại Triển lãm Điện tử tiêu dùng CES 2023 với hệ sinh thái xe điện đầy đủ, bao gồm bốn mẫu ô tô SUV phân khúc từ B đến E, ra mắt concept xe đạp điện, tổ chức lái thử xe VF 8 và nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế thú vị khác.

Chuyên gia phân tích 'vũ khí' chiếm lĩnh thị trường của xe máy điện VinFast

Theo giới chuyên gia, xe máy điện VinFast đang nắm giữ chìa khóa để thúc đẩy sự phát triển của thị trường xe điện Việt với dải sản phẩm có thiết kế đẹp, khả năng vận hành vượt trội và nhiều tính năng thông minh.