Analytic
Hotline: 08887 08817

AI Chatbot - 'Vũ khí' cạnh tranh mới của các ngân hàng

Chatbot ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI Chatbot) được xem như một “vũ khí chiến lược” trong cuộc cạnh tranh giữa các ngân hàng và tổ chức tài chính, khi có thể mang đến những trải nghiệm khách hàng vượt trội, nhanh chóng, đơn giản và liền mạch.

[Video] Xe điện tự hành cấp độ 4 do VinBigData phát triển

Sau khi nghiên cứu và phát triển, Viện Nghiên cứu dữ liệu lớn VinBigdata (thuộc Tập đoàn Vingroup) đang vận hành thử nghiệm giải pháp xe điện tự hành cấp độ 4 trên đảo Hòn Tre (Nha Trang). Dòng xe này áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, kết hợp dữ liệu giữa 2 lidar và 6 camera góc rộng 102 độ để nhận diện vật cản trên đường như người đi bộ, phương tiện, biển báo với độ chính xác cao. Vận tốc trung bình đạt 20 – 25km/h, vận tốc tối đa đạt 30km/h. Đây là vận tốc vượt trội dành cho xe điện chở khách có tải trọng lớn với 23 chỗ.

VinBigData ra mắt nền tảng trí tuệ nhân tạo đa nhận thức VinBase

Công ty cổ phần VinBigData (thuộc Tập đoàn Vingroup) vừa ra mắt nền tảng Trí tuệ nhân tạo đa nhận thức toàn diện VinBase, hỗ trợ doanh nghiệp Việt ứng dụng các giải pháp AI và Big Data vào hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây là một trong những nền tảng tiên phong tại Việt Nam đưa Trợ lý ảo tới gần hơn với các doanh nghiệp, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.