Analytic
Hotline: 08887 08817

CEO VinFast kể về hành trình niêm yết cổ phiếu

"Quá trình niêm yết của VinFast trải qua nhiều gian truân", bà Lê Thị Thu Thủy, CEO VinFast Global nói sau khi niêm yết thành công VinFast trên sàn Nasdaq.

VinFast đạt vốn hóa hơn 85 tỷ USD khi chào sàn Nasdaq

Sau phiên giao dịch chào sàn chứng khoán Mỹ, VinFast lọt vào top 5 những hãng sản xuất xe có vốn hóa lớn nhất trên thế giới.

Kỳ tích niêm yết cổ phiếu VinFast

Cổ phiếu phổ thông và chứng quyền của VinFast sẽ bắt đầu giao dịch trên Nasdaq từ ngày 15/8 với mã giao dịch lần lượt là “VFS” và “VFSWW”

Yếu tố giúp VinFast chưa đánh đã thắng ở thị trường ô tô điện Việt Nam

Trong khi thế giới đang hướng tới hệ thống trạm sạc xe điện dùng chung, thì việc VinFast vẫn đứng ngoài cuộc là có lý do riêng.

Chiến lược VinFast bán xe điện cho GSM kinh doanh taxi có sáng nước?

Chiến lược VinFast tập trung sản xuất xe điện, GSM lại kinh doanh dịch vụ taxi chính những mẫu xe này gợi nhớ lại trường hợp của một tập đoàn Mỹ cách đây gần 100 năm.

Lý giải 'cơn sốt' mặt bằng kinh doanh mới phía Đông Hà Nội

Phải đến tháng 12 mới chính thức khai trương và đi vào vận hành, nhưng Mega Grand World Hà Nội đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

Vingroup báo lãi gần 8.000 tỷ đồng nửa đầu năm 2023

Kết quả này chủ yếu nhờ tốc độ bàn giao mạnh mẽ các căn bất động sản thấp tầng tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 trong kỳ.

Đường đến ESG trong thời đại số

Khi tính bền vững trở nên hữu hình và đo đếm được, đường đến ESG của các doanh nghiệp Việt Nam sẽ ngày càng sáng tỏ và mở ra cơ hội tiếp cận các nguồn vốn xanh.

Nhà đầu tư tại Móng Cái ngậm ngùi vì tiền 'chôn' ở dự án ảo

Bên cạnh sự phát triển đô thị mang tính chất đột phá trong thời gian qua, thành phố Móng Cái cũng xuất hiện không ít dự án treo, làm ảnh hưởng đến nhà đầu tư cũng như kinh tế xã hội nói chung. Nhiều nhà đầu tư chôn vốn trong các dự án trên giấy do thiếu, chậm hoặc điều chỉnh quy hoạch, dẫn đến chậm tiến độ; nhiều lô đất không thể giao dịch do vướng tranh chấp pháp lý kéo tận 10 – 20 năm.

Ra mắt tổ hợp mua sắm - giải trí 'đa vũ trụ' - Mega Grand World tại Ocean City

Công ty cổ phần Vinhomes hôm nay ra mắt siêu tổ hợp mua sắm - vui chơi - giải trí Mega Grand World trong lòng đại đô thị Ocean City – phía Đông thành phố. Đây sẽ là quần thể "vũ trụ đa trải nghiệm" sôi động 24/7 và 365 ngày/năm đầu tiên tại miền Bắc, với mục tiêu đưa Ocean City trở thành điểm “phải đến” đẳng cấp quốc tế, góp phần tăng sức hút cho du lịch Thủ đô.