Analytic
Hotline: 08887 08817

Kỳ Co Gateway – “tọa độ vàng” đón sóng đầu tư trên quốc lộ 19B tại Quy Nhơn

Sở hữu vị trí mặt tiền quốc lộ 19B - tuyến đường giao thông huyết mạch nối sân bay quốc tế Phù Cát và Khu kinh tế Nhơn Hội, Kỳ Co Gateway được đánh giá nằm trong “tọa độ vàng” đón sóng đầu tư lớn của thị trường bất động sản khu vực duyên hải miền Trung.

Takashi Ocean Suite Kỳ Co mang bản sắc Nhật đến vịnh Quy Nhơn

Tập đoàn Danh Khôi vừa chính thức ra mắt Đại đô thị du lịch Takashi Ocean Suite Kỳ Co theo phong cách Nhật ven biển đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam. Dự án kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm giải trí mới của Quy Nhơn và “chiếm sóng” thị trường với dòng sản phẩm căn hộ Ocean suite sở hữu lâu dài có tiềm năng khai thác cho thuê cao.

Bất động sản xanh ven biển được nhà đầu tư ưa chuộng

Sau dịch, khẩu vị của giới đầu tư bất động sản cũng chuyển dịch theo hướng ưu tiên lựa chọn các loại hình bất động sản xanh ven biển ở những thị trường mới nổi như Bình Định để hưởng trọn làn sóng tăng giá tuyệt vời.

Quy Nhơn – Tạo lực hút đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Các thị trường mới trỗi dậy có sự đột phá về hạ tầng, kinh tế tăng trưởng ổn định và giàu tiềm năng du lịch luôn có sức hấp dẫn lớn đối với nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng.

Bất động sản Quy Nhơn kỳ vọng khởi sắc cùng du lịch

Thông tin bán đảo Phương Mai, TP. Quy Nhơn được chọn thí điểm để đón khách quốc tế đã “thắp lên” sự lạc quan và kì vọng không chỉ đối với sự phục hồi về ngành du lịch và còn cả với thị trường bất động sản ven biển nơi đây.