Analytic
Hotline: 08887 08817

Sunshine City: Căn hộ sắp bàn giao hút người mua

Dự kiến trong quý II/2020, các căn hộ đầu tiên thuộc dự án Sunshine City sẽ sớm được chủ đầu tư bàn giao.

Người nước ngoài thích mua nhà ở TP. HCM hơn Hà Nội

Căn hộ cao cấp và hạng sang ở TP. HCM có sức hấp dẫn lớn đối với khách hàng Trung Quốc mua để đầu tư chờ cơ hội tăng giá.

Hồ Tây: Khu vực đáng sống nhất Hà Nội

Với cảnh quan không gian trong lành, tinh khiết, vị trí địa lý đắc địa, không có gì khó hiểu khi Quảng An “lọt mắt xanh” của những cư dân đang tìm mua một nơi để an cư, lạc nghiệp, phát triển sự nghiệp thăng hoa.

D’. El Dorado dẫn đầu xu hướng căn hộ cho các gia đình trẻ

Hà Nội đang là nơi được các cặp vợ chồng trẻ lựa chọn định cư và lập nghiệp, hiểu rõ được nhu cầu đó, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã cho ra mắt dự án D’. El Dorado với giá bán hấp dẫn, đảm bảo chất lượng, tiện ích cũng như không gian sống đẳng cấp.

Đâu là yếu tố làm gia tăng giá trị bất động sản hồ Tây?

Hạ tầng giao thông đô thị được quy hoạch bài bản, môi trường sống trong lành và cộng đồng dân cư văn minh, dân trí cao là những yếu tố chính giúp giá đất nền cũng như giá thuê căn hộ tại khu vực xung quanh Hồ Tây luôn giữ được vị trí cao trong nhiều năm qua.

Tân Hoàng Minh cất nóc dự án D’. El Dorado I

Chỉ sau hơn 1 năm xây dựng, dự án D’. El Dorado I đã cán đích thành công, vượt tiến độ đề ra.

Tân Hoàng Minh khởi công dự án căn hộ cao cấp thứ 2 ven Hồ Tây

Dự án D'. El Dorado đánh dấu bước ngoặt trong chiến lược phát triển của Tập đoàn Tân Hoàng Minh từ chỗ chỉ phát triển những dự án hạng sang nay mở rộng sang dự án căn hộ diện tích nhỏ.