Analytic
Hotline: 08887 08817

FPT Retail lạc quan về chuỗi nhà thuốc Long Châu

FPT Retail dự kiến sẽ tiếp tục mở thêm ít nhất 400 nhà thuốc Long Châu, nâng tổng số tại cuối năm 2023 dự kiến từ 1.400 - 1.500 nhà thuốc.

FPT Retail muốn có 600 cửa hàng gia dụng trên toàn quốc

Tính đến thời điểm hiện tại, chuỗi FPT Shop thuộc FPT Retail đã cán mốc cửa hàng gia dụng thứ 300, có mặt tại 60 tỉnh thành trên cả nước.

Chuỗi Long Châu cán mốc 1.000 nhà thuốc

Bà Nguyễn Bạch Điệp - Chủ tịch Hội đồng quản trị FPT Retail, kiêm Tổng giám đốc FPT Long Châu cho biết, độ phủ 1.000 nhà thuốc đến từ nội lực của đội ngũ FPT Long Châu nói riêng và FPT Retail nói chung.

FPT Retail tiến sát đến mốc doanh thu tỷ USD

Trong quý 3, FPT Retail tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tốt từ đầu năm với việc đã hoàn thành 80% kế hoạch doanh thu 2022.

FPT Retail tăng gấp đôi vốn góp vào chuỗi nhà thuốc Long Châu

Ban lãnh đạo FPT Retail kỳ vọng chuỗi Long Châu sẽ có lãi 50-100 tỷ đồng trong năm nay và tiếp tục cải thiện những năm tới khi chi phí đầu tư cho mặt bằng, nhân sự để mở cửa hàng mới giảm xuống.

Chuỗi nhà thuốc đầu tiên được vinh danh chuyển đổi số

Ứng dụng CNTT trong quản trị vận hành đã giúp chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu nhanh chóng mở rộng quy mô lên đến 1.000 nhà thuốc trên toàn quốc.

Cửa hàng Long Châu mở mới có lãi sau 6 tháng

Giải thích về câu chuyện cửa hàng Long Châu mở mới có thể lãi trong vòng 6 tháng, Chủ tịch FPT Retail nhấn mạnh đây là cả một quá trình chuẩn bị, từ đánh giá toàn diện để chọn mặt bằng đến đàm phán giá thuê, đến đào tạo dược sĩ để tạo độ uy tín cho nhà thuốc.

FPT Retail đầu tư nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe

PFI, FPT Retail và SCGate cùng đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại Khu công nghiệp Hựu Thạnh, tỉnh Long An, và đóng gói, đưa sản phẩm ra thị trường thông qua chuỗi Nhà thuốc FPT Long Châu trên toàn quốc.

FPT Retail vượt xa kế hoạch mở mới các chuỗi cửa hàng

Kết thúc năm 2022, chuỗi FPT Shop có 786 cửa hàng, tăng thêm 139 cửa hàng và chuỗi FPT Long Châu đã cán mốc 1.000 nhà thuốc.

Bức tranh bán lẻ điện tử ảm đạm trong quý I

Trong bối cảnh thị trường chung sụt giảm, các chuỗi bán lẻ công nghệ lớn như Thế Giới Di Động, FPT Shop đều đang phải gồng mình hi sinh lợi nhuận để ưu tiên giữ thị phần, ổn định kênh bán hàng.