Hoàng hôn say đắm lòng người ở Phú Quốc

Kiều Mai - 09:28, 04/01/2020

TheLEADERNếu một lần đến với Phú Quốc, du khách có lẽ chẳng thể quên được những người dân nồng hậu, những món ăn đặc sắc, hấp dẫn. Nhưng hình ảnh khiến người ta mãi ôm ấp về hòn đảo này chính là khung cảnh của mỗi buổi hoàng hôn.

Hoàng hôn say đắm lòng người của Phú Quốc
Ảnh: Tuan Dao

Thứ ánh sáng mặt trời chói lòa dịu dần lại, dần thu hẹp và biến mất phía sau đường chân trời. Từng đợt sóng rì rào từ xa tiến lại, ôm lấy bờ cát trắng mịn, thoai thoải càng làm bức tranh hoàng hôn thêm chất tình, chất thi vị.

Hoàng hôn say đắm lòng người của Phú Quốc 1

Cái đẹp của hoàng hôn Phú Quốc khiến người ta không ồ lên trầm trồ mà ngược lại, là cảm giác trầm ngâm như muốn nín thở, muốn thời gian ngưng lại để ôm trọn vẹn thứ ánh sáng cuối ngày vào lòng.

Tại Phú Quốc, không khó để có thể tận hưởng trọn vẹn khung cảnh hoàng hôn. Du khách chiêm ngưỡng bức tranh thiên nhiên đặc sắc tại các khu nghỉ dưỡng ven biển hoặc tới khu vực các bãi. 

Nếu muốn dịch chuyển gần sau một chuyến bay, du khách có thể lựa chọn Eden Resort Phu Quoc. Không chỉ ngắm cảnh hoàng hôn, du khách có thể đắm mình trong buổi tiệc ban chiều. 

Hoàng hôn say đắm lòng người của Phú Quốc 2

Nằm ở khu trung tâm thành phố, Sol Beach House Phu Quoc là một địa điểm được nhiều du khách lựa chọn bởi giao thông đi lại thuận tiện. Đắm mình trong hồ bơi, đưa mắt ngắm cảnh hoàng hôn là một trong những trải nghiệm đáng giá nhất tại Phú Quốc.

Hoàng hôn say đắm lòng người của Phú Quốc 3

Nếu muốn tìm những khu nghỉ dưỡng rộng rãi, riêng tư hơn, du khách có thể đến Fusion Resort Phu Quoc, đắm mình trong không gian mở với sóng biển, với cảnh trời, trong tay một ly cocktail thưởng thức hương vị cuộc sống.

Hoàng hôn say đắm lòng người của Phú Quốc 4

Hoàng hôn của Phú Quốc được tô điểm bởi những hoạt động của du khách, con người nơi đây, khiến đường chân trời kia không còn sắc u buồn của sự kết thúc một ngày.

Hoàng hôn say đắm lòng người của Phú Quốc 3
Ảnh: Tuan Dao

Được mệnh danh là đảo ngọc trên vùng biển phía Tây Nam của Việt Nam, Phú Quốc còn thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước bởi nguồn tài nguyên đa dạng, độc đáo.

Năm 2006, Khu dự trữ sinh quyển ven biển và biển đảo Kiên Giang, bao gồm cả huyện Phú Quốc được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới, giúp hòn đảo này dần trở thành lựa chọn hàng đầu của khách du lịch.

Nếu đến với Phú Quốc, hãy một lần đắm mình trong khung cảnh hoàng hôn thơ mộng, để tâm trí chậm lại, để lòng người tĩnh lặng giữa cuộc sống vốn hối hả và để những cơn sóng cuốn theo mọi ưu phiền.

Hoàng hôn say đắm lòng người của Phú Quốc 6
Ảnh: Tuan Dao