Khoduoconline.com: "Ngựa chiến” mới của thị trường thương mại điện tử B2B ngành dược

Lam Giang - 18:36, 12/05/2022

TheLEADERKhoduoconline là nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) B2B được phát triển bởi Pharmaxis Group, tập trung cung ứng dược phẩm, hóa mỹ phẩm, trang thiết bị, dụng cụ y tế.

Ngày 12/5, Pharmaxis Group chính thức ra mắt nền tảng thương mại điện tử B2B Khoduoconline.com. Đây được xem là “ngựa chiến” mới của thị trường thương mại điện tử B2B và mở ra nhiều cơ hội bứt phá cho các doanh nghiệp trong ngành dược.

Sự kiện sàn thương mại điện tử khoduoconline.com chính thức đi vào hoạt động được xem là cầu nối giúp cho những nhà sản xuất, xuất nhập khẩu, nhà phân phối trong ngành dược phẩm mở rộng hệ thống kinh doanh; và là cơ hội lớn cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, các nhà thuốc nhỏ lẻ nâng cao lợi thế cạnh tranh, tối đa hóa lợi nhuận trong thị trường đầy biến động và canh tranh gay gắt như ngày nay.

Khoduoconline.com: "Ngựa chiến” mới của thị trường thương mại điện tử B2B ngành dược

Khoduoconline là nền tảng thương mại điện tử (TMĐT) B2B (doanh nghiệp - doanh nghiệp) được phát triển bởi Pharmaxis Group Việt Nam, tập trung cung ứng dược phẩm, hóa mỹ phẩm, trang thiết bị, dụng cụ y tế.

Đây là nền tảng được thành lập và phát triển với mục đích trở thành cầu nối “1 trạm” giữa doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu dược phẩm và nhà thuốc nhỏ lẻ tại các địa phương, giúp cả hai đạt được lợi nhuận tối đa do cắt giảm được các khâu trung gian. Ngoài ra, nền tảng khoduoconline.com còn đem đến cho nhà thuốc nhiều lợi thế quan trọng giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh như:

- Hỗ trợ vốn từ ngân hàng liên kết: giúp nhà thuốc có đủ vốn nhằm đa dạng hóa các mặt hàng từ dược phẩm đến thực phẩm chức năng, vật tư y tế….

- Tuyển dụng nhân sự bán hàng: giúp nhà thuốc tìm cận hàng ngàn các nhân sự đang có nhu cầu tìm việc bán hàng tại nhà thuốc trên khắp cả nước.

- Tra cứu bản đồ phân bổ nhà thuốc: giúp nhà thuốc tìm kiếm các địa điểm đắc địa (địa bàn chưa có nhà thuốc trong bán kính 2 km) để mở thêm cửa hiệu mới.

- Tư vấn pháp lý: hỗ trợ tư vấn pháp lý ngành dược.

Pharmaxis Group phát triển Khoduoconline.com, “ngựa chiến” mới của thị trường thương mại điện tử B2B ngành dược

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt, Pharmaxis Group cũng ký hợp tác toàn diện mới MB. Ông Trương Công Hiển - Founder và CEO của Pharmaxis Group cho biết: “Tôi vô cùng tự hào được trở thành đối tác của Ngân hàng Quân Đội (MB), một trong những định chế tài chính hàng đầu của Việt Nam, với những bước tiên phong chuyển đổi số mạnh mẽ. Đáng chú ý, MB sở hữu mạng lưới chi nhánh và phòng giao dịch trải rộng toàn quốc, từ thành thị tới nông thôn. Cái “bắt tay” giữa PharmaxisGroup và MB là lời cam kết sâu sắc của chúng tôi nhằm mang đến sự hỗ trợ toàn diện cho khách hàng. Tôi tin tưởng sự hợp tác này sẽ là bước phát triển cho cả hai bên, hướng đến mục tiêu mang lại lợi ích và những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của cả hai.”

Về phía MB cũng coi thỏa thuận hợp tác toàn diện với PharmaxisGroup là một trong những bước đi quan trọng, khẳng định sự đồng hành của MB với các doanh nghiệp trong nước nói chung và doanh nghiệp ngành dược nói riêng.

Trong thời gian tới, PharmaxisGroup và MB sẽ nghiên cứu và lên kế hoạch, xây dựng lộ trình hợp tác cụ thể theo từng giai đoạn, đảm bảo tính phù hợp với bối cảnh kinh tế - xã hội; đồng thời kịp thời thích ứng với những thay đổi, đưa ra giải pháp để mang lại quyền lợi tối đa cho khách hàng.