MSB khai trương địa điểm mới chi nhánh Hậu Giang

Lam Giang - 17:00, 13/10/2022

TheLEADERNgân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) ngày 10/10 đã khai trương địa điểm hoạt động mới MSB – chi nhánh Hậu Giang tại Tòa nhà TNL Plaza, số 16A đường Nguyễn Công Trứ, khu vực 1, phường 1, thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang. Đến tham dự lễ khai trương có sự tham gia của lãnh đạo tỉnh Hậu Giang cùng các sở, ban, ngành tỉnh, huyện, thị xã, thành phố và ban lãnh đạo MSB.

Hậu Giang nằm ở vị trí trung tâm của Đồng bằng sông Cửu Long và là cửa ngõ kết nối giữa các tỉnh phía Nam. Nơi đây có giao thông thuận lợi và điều kiện tối ưu để sản xuất nông nghiệp và các ngành phụ trợ. Hậu Giang được xác định và sẽ ưu tiên đầu tư trong trung hạn để phát triển đa lĩnh vực. Với những tiềm năng đó, MSB mong muốn góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Hậu Giang nói chung và thành phố Vị Thanh nói riêng.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố Vị Thanh, trụ sở MSB Hậu Giang sở hữu không gian giao dịch hiện đại, thân thiện, theo chuẩn mô hình mới của thương hiệu. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp cùng các sản phẩm, dịch vụ tài chính tiện ích MSB Hậu Giang sẽ mang đến cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp những trải nghiệm tốt nhất.

MSB khai trương địa điểm mới chi nhánh Hậu Giang
Đại biểu cắt băng khai trương tại buổi lễ.

Theo ông Phạm Hồng Phú, Phó tổng giám đốc Ngân hàng Bán lẻ MSB, trải qua 31 năm hình thành và phát triển, MSB luôn nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm, tăng cường chất lượng dịch vụ và ứng dụng những công nghệ số hiện đại nhằm mang tới cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. Với khát vọng “cùng vươn tầm”, MSB sẽ luôn sẵn sàng dành mọi nguồn lực, công cụ và hệ thống nền tảng để đồng hành và hỗ trợ cho sự phát triển, vươn lên của mỗi cá nhân và doanh nghiệp.

MSB khai trương địa điểm mới chi nhánh Hậu Giang 1
Ông Phạm Hồng Phú – Phó tổng giám đốc Ngân hàng bán lẻ MSB phát biểu tại sự kiện.