POMINA đồng hành cùng hai chương trình truyền hình chăm lo cho người nghèo

Kim Yến - 06:04, 26/09/2017

TheLEADERHai chương trình truyền hình mới sẽ lên sóng khán giả trên đài Truyền hình TP. HCM vào tháng 10 tới đó là “Cùng xây ước mơ” và “ Xin chào cuộc sống” với sự tài trợ của Công ty CP Thép Pomina.

POMINA đồng hành cùng hai chương trình truyền hình chăm lo cho người nghèo
Lễ ra mắt chương trình truyền hình phối hợp giữa HTV và Pomina.

Hai chương trình truyền hình mới sẽ lên sóng khán giả trên Đài Truyền hình TP. HCM vào tháng 10 tới đó là “Cùng xây ước mơ” và “ Xin chào cuộc sống” với sự tài trợ của Công ty CP Thép Pomina. 

Đây là hai chương trình chăm lo cho người nghèo với cách thể hiện mới tiếp nối thành công của nhiều chương trình nhân đạo khác mà HTV đã thực hiện trong nhiều năm qua.

Đúng với tên gọi, chương trình "Xin chào cuộc sống" là nhịp cầu nối mang phép màu đến với những trẻ em nghèo khó thương tật. 

Với thời lượng phát sóng 30 phút mỗi tập của chương trình sẽ là câu chuyện về những em bé thương tật những thân phận thiệt thòi, những điều kỳ diệu thật sự đến từ đôi bàn tay tài năng và tâm huyết của đội ngũ bác sỹ của Bệnh viện Nhi Đồng I đồng hành trong suốt chương trình. 

Bên cạnh có, cũng đồng hành với những mãnh đời khó khăn, chương trình "Cùng xây ước mơ" tiếp tục sứ mệnh chăm lo mái ấm được dựng lên từ những viên gạch nghĩa tình, từ bàn tay khối óc của đội ngũ kiến trúc sư trẻ đồng hành cùng chương trình.

Tại buổi ra mắt chương trình đội ngũ sản xuất chương trình của HTV nhà tài trợ Thép Pomina và đội ngũ bác sỹ Bệnh viện Nhi đồng 1 cho biết với mục tiêu lan tỏa tình yêu thương trong xã hội hướng đến một tương lai tươi mới cho người nghèo nhất là trẻ em những chương trình nhân văn như thế này sẽ tiếp tục được thực hiện đồng hành cùng khán giả. 

Cùng xây ước mơ được phát sóng lúc 20h45 phút thứ Sáu trên kênh HTV9 bắt đầu từ ngày 20/10/2017, "Xin chào cuộc sống" cũng phát sóng trên khung giờ này bắt đầu từ thứ Sáu ngày 27/10/2017. 

Pomina trong nhiều năm qua luôn đồng hành với HTV và VTV1 thực hiện nhiều chương trình mang đầy tính nhân văn lan tỏa thông điệp yêu thương đến với xã hội.