Analytic
Hotline: 08887 08817

Sáng bừng bất động sản nghỉ dưỡng mang tầm quốc tế bên vịnh Mũi Né

Với ưu thế được quản lý bởi đơn vị vận hành quốc tế Centara Hotels & Resorts, các sản phẩm biệt thự tại dự án NovaHills Mui Ne Resort & Villas sẽ góp mặt vào phân khúc lưu trú và nghỉ dưỡng cao cấp tại khu vực Mũi Né (Bình Thuận), nơi nằm trong top 10 bãi biển đẹp nhất châu Á – Thái Bình Dương.

Khẩu vị nhà đầu tư "cá mập" đã thay đổi

Các nhà đầu tư chấp nhận xuống tiền mua những bất động sản có tỷ suất lợi nhuận thấp hơn nhưng có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai gần.

Khách tham quan ngỡ ngàng trước diện mạo mới của NovaWorld Ho Tram

Ngày 21/11, gần 1.000 khách đã có mặt tại NovaWorld Ho Tram để trải nghiệm những hạng mục hoàn thiện đầu tiên của dự án và thưởng thức giọng hát Bằng Kiều, Nguyễn Hồng Nhung trong ánh hoàng hôn bên bờ biển Hồ Tràm.

Novaworld Phan Thiet chú trọng tiện ích chăm sóc sức khỏe

Novaworld Phan Thiet đang phát triển hàng loạt dịch vụ và cơ sở khám chữa bệnh với mục tiêu trở thành điểm đến chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, nghỉ dưỡng đẳng cấp trong nước và khu vực.

Khai trương trung tâm triển lãm bất động sản lớn nhất của Novaland

Trung tâm triển lãm và giao dịch bất động sản Novaland Gallery đặt tại 179 Hai Bà Trưng, phường 6, quận 3, TP. HCM với diện tích lên tới gần 5.000m2.

Diễn viên Mạnh Trường chọn phố biển để tái tạo năng lượng

Mạnh Trường cho biết gia đình anh có thói quen “đổi gió” ở những vùng đất mới, đặc biệt tại các thành phố biển, để tái tạo năng lượng và gắn kết gia đình.

Học bổng cô giáo Nhế: Chắp cánh ước mơ cho trò nghèo hiếu học

Lại một mùa trao học bổng cô giáo Nhế trôi qua. Lại một mùa những ước mơ “được học” của trò nghèo Đồng Tháp trở thành hiện thực. Trước niềm vui thơ trẻ, trong veo, mọi nỗ lực, mọi cố gắng đều trở nên nhẹ bẫng.

Giới đầu tư sôi sục cùng second home biển Phan Thiết

Vượt qua những biến động của thị trường, nhà đầu tư khôn ngoan vẫn tìm thấy kênh đầu tư hiệu quả, an toàn và sinh lời cho dòng tiền của mình. Trong đó, bất động sản là kênh chính được lựa chọn để rót vốn.

NovaHills Mui Ne Resort & Villas sắp bàn giao biệt thự cho khách hàng

Dự án NovaHills Mui Ne Resort & Villas mang đậm phong cách Địa Trung Hải – Tây Ban Nha sắp bàn giao những căn biệt thự đầu tiên cho khách hàng.

Đặc sản shophouse Hồ Tràm hấp dẫn giới đầu tư

Các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm cho rằng lúc này là thời điểm hiếm hoi để có thể tiếp cận được các sản phẩm bất động sản cao cấp. Một trong số đó là shophouse tại các khu du lịch nghỉ dưỡng phức hợp với đủ các công năng từ nghỉ dưỡng, giải trí cho tới kinh doanh, cho thuê.