Analytic
Hotline: 08887 08817

Thời điểm vàng để đầu tư NovaWorld Phan Thiet

Lựa chọn “ngôi nhà thứ hai” tại các tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí quy mô lớn đang là xu hướng rất mới, thu hút những nhà đầu tư có tầm nhìn và muốn đón đầu thị trường nghỉ dưỡng đầy tiềm năng ở Việt Nam.

'Làn sóng' phát triển đại đô thị

Những đại đô thị xuất hiện ngày càng nhiều, không chỉ mang lại không gian sống, tiện ích theo chuẩn cho người dân mà còn thúc đẩy kinh tế phát triển, tạo mỹ quan đô thị.

Trải nghiệm sắc màu, tham quan nhà mẫu kiểu Mỹ ở NovaWorld Phan Thiet

Biệt thự mẫu của NovaWorld Phan Thiet - Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe mang phong cách Florida (Mỹ) không chỉ tạo được điểm nhấn mà còn mang phong cách riêng, sang trọng bên bờ biển hoang sơ.

Hình hài phân kỳ The Tropicana của NovaWorld Ho Tram

Sau hơn một năm giới thiệu ra thị trường, phân kỳ The Tropicana thuộc Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Ho Tram được phát triển bởi Tập đoàn Novaland đang dần hình thành.

Biệt thự Golf Villas tại NovaWorld Phan Thiet: Định danh đẳng cấp

Golf Villas luôn “phải lòng” những người yêu thích trải nghiệm golf ngay tại thềm nhà. Đặc biệt, dòng sản phẩm khan hiếm nằm giữa lòng sân golf độc quyền PGA tại Việt Nam, có view 360 độ nhìn ra sân golf thuộc NovaWorld Phan Thiet lại càng trở nên đắng giá với những nhà đầu tư sành sỏi và các golfer đẳng cấp.

Giữ tiền mặt hay xuống tiền cho bất động sản thời điểm này?

Trước tình hình kinh tế đang có nhiều khó khăn thì việc cân nhắc bỏ tiền vào kênh nào đang được giới đầu tư rất quan tâm. Một số kênh như chứng khoán, vàng, bất động sản, gửi tiết kiệm hay giữ tiền mặt đang được các nhà đầu tư đặt lên bàn cân trước khi quyết định.

Khởi công trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex tại Aqua City

Novaland vừa khởi công Trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex có tổng diện tích lên đến hơn 8.000m2 với quy mô 5 tầng, đầy đủ tiện ích và được thiết kế theo phong cách kiến trúc tân cổ điển kết hợp hiện đại tại dự án Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City.

Shophouse theo chủ đề, ‘món mới’ cho nhà đầu tư sành sỏi

Mô hình shophouse theo chủ đề là một trong những giải pháp đang được thực hiện trên thế giới và là hướng đi mới của một số nhà phát triển dự án tại Việt Nam nhằm giải bài toán quy hoạch, thiết kế, gia tăng giá trị sinh lời cho dòng sản phẩm này.

Những công trình đưa Quận 1 vươn tầm trung tâm kinh tế khu vực

Sở hữu những giá trị văn hóa, lịch sử hiện hữu lâu đời cùng nhịp phát triển sôi động của đầu tàu kinh tế cả nước, TP. HCM không ngừng đổi mới để hoàn thiện hơn mỗi ngày, từng bước trở thành trung tâm tài chính, công nghiệp, dịch vụ của khu vực và Đông Nam Á.

Novaland ra mắt thương hiệu Nova F&B

Tập đoàn Novaland chính thức ra mắt thương hiệu Nova F&B với mục tiêu quản lý và vận hành các thương hiệu đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực F&B.