VIB cho phép chuyển tiền nhanh qua chat Facebook, Zalo...

Thạch Miên - 13:59, 23/11/2017

TheLEADERNgân hàng Quốc Tế (VIB) vừa giới thiệu tính năng chuyển tiền nhanh trên mạng xã hội (MyVIB Social keyboard) trong vòng 5 phút tới các khách hàng sử dụng ứng dụng ngân hàng di dộng MyVIB.

VIB cho phép chuyển tiền nhanh qua chat Facebook, Zalo...
Màn hình chế độ “MyVIB Keyboard-MyVIB.

Với dịch vụ này, khách hàng khi đang chat trên  Facebook , Viber, Zalo, Whatsapp, WeChat, Twitter, Snapchat... có nhu cầu chuyển tiền thì chỉ cần bấm chọn thay đổi bàn phím trên màn hình chat, chuyển sang chế độ “MyVIB Keyboard-MyVIB. 

Thông qua thao tác này, khách hàng có thể chuyển tiền ngay mà không phải mở thêm bất cứ chương trình nào nữa.

“MyVIB Social keyboard” là một tính năng mới được phát triển bởi VIB và công ty Fintech Weezi Digital dựa trên trải nghiệm khách hàng. 

Sử dụng “MyVIB Social keyboard” giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian khi có nhu cầu chuyển tiền trong lúc chat vì người dùng không cần phải thoát khỏi màn hình để đăng nhập vào MyVIB. Mọi thao tác chuyển tiền nội bộ cũng như liên ngân hàng sẽ diễn ra trên “MyVIB Social keyboard” ngay tại màn hình chat một cách đơn giản, nhanh chóng và hạn chế tình trạng chuyển sai người nhận.

Ông Trần Nhất Minh, Phó Tổng Giám đốc VIB cho biết: “Đây không chỉ là một trải nghiệm thú vị về dịch vụ ngân hàng trên smartphone và máy tính bảng dành cho những người có nhu cầu mua sắm và chuyển tiền trên mạng xã hội ngay khi đang chat, mà còn được kỳ vọng thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam”.