Vingroup thu về 247 tỷ đồng mỗi ngày trong năm 2017
Doanh thu chuyển nhượng bất động sản quý IV/2017 của Vingroup đạt 24.512 tỷ đồng, tăng 38,1% so với cùng kỳ năm trước.
Ông Nguyễn Việt Quang vừa được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup thay cho bà Dương Thị Mai Hoa.
Ngày 25/2/2018, Tập đoàn Vingroup (VIC) đã bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Quang vào vị trí Tổng giám đốc thay cho bà Dương Thị Mai Hoa.
Bà Dương Thị Mai Hoa được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc Vingroup từ tháng 2/2014. Thời hạn bổ nhiệm là 3 năm kể từ ngày ra quyết định.
Ông Nguyễn Việt Quang sinh ngày 28/11/1968 là Thạc sĩ Luật, Cử nhân Quản trị Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc Vingroup, ông Quang đã được bầu vào Hội đồng quản trị của tập đoàn này từ tháng 4/2017.
Bên cạnh đó, ông Quang cũng giữ nhiều chức vụ chủ chốt tại nhiều công ty thành viên quan trọng của Vingroup như Tổng giám đốc CTCP Phát triển Đô thị Nam Hà Nội, Tổng giám đốc CTCP Đầu tư và Phát triển Sinh Thái, Chủ tịch Bệnh viện Vinmec, Chủ tịch Công ty Bảo vệ Vincom.
Doanh thu chuyển nhượng bất động sản quý IV/2017 của Vingroup đạt 24.512 tỷ đồng, tăng 38,1% so với cùng kỳ năm trước.
Công ty Cổ phần Vincom Retail đã công bố Báo cáo tài chính hợp nhất quý 4 năm 2017 theo chuẩn mực kế toán Việt Nam.
VinPro, hệ thống bán lẻ sản phẩm công nghệ và điện máy của Vingroup mới đây cho biết khả năng sẽ đầu tư vào hãng bán lẻ thiết bị di động Viễn thông A.
Khó khăn tại các dự án lớn trong nhiều năm ảnh hưởng lớn tới Licogi, khiến công ty kiểm toán đặt dấu hỏi về khả năng hoạt động liên tục của doanh nghiệp.
Với hệ thống 24.000 điểm bán trên khắp cả nước, phần nhiều là hộ kinh doanh, RAL dự báo, áp lực chi phí khiến các đại lý là hộ kinh doanh yêu cầu RAL giảm giá và tăng chiết khấu.
Bán đi dự án "vàng" tại Cầu Giấy, CTX Holdings dự kiến ghi nhận kết quả kinh doanh cao nhất kể từ khi thành lập, đồng thời có nguồn lực để bước vào chu kỳ mới.
Sau khi mua 70% cổ phần Nhựa Duy Tân vào năm 2021, Tập đoàn SCG (Thái Lan) vừa tiếp tục chi thêm 2.825 tỷ đồng để nắm 100% vốn công ty.
Thế Giới Di Động sẽ có những "vũ khí" gì trong cuộc đua siêu ứng dụng, vốn đang là sân chơi của các tập đoàn đa quốc gia?
Thị trường chung cư Hà Nội đón làn sóng nguồn cung mới với giá bán cao, khiến nhiều chủ đầu tư đối mặt áp lực lớn trong việc tiêu thụ sản phẩm.
Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp sửa đổi vừa được Quốc hội thông qua với nhiều điểm mới như bỏ ưu đãi thuế với các công ty con, doanh nghiệp liên kết.
“100 chuyện nghề” không chỉ là một tuyển tập kỷ niệm 100 năm Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925–21/6/2025), mà còn là nơi lưu giữ ký ức và tiếp nối ngọn lửa nghề báo.
Diễn ra trong 2 ngày 14 và 15/6 tại Ocean City - “thành phố lễ hội” phía Đông Hà Nội, concert “Anh trai vượt ngàn chông gai” không chỉ là sự trở lại hoành tráng của dàn nghệ sĩ hot hit với đại tiệc âm nhạc mãn nhãn - mãn nhĩ mà còn là cơ hội vàng để săn loạt ưu đãi cực hời đến từ hệ sinh thái Vingroup. Từ di chuyển, ăn uống, vui chơi cho đến mua sắm hay thậm chí... mua xe, tất cả đều đang “trải thảm” ưu đãi dành riêng cho hội “Gai con”.
Quốc hội thông qua luật mới, áp thuế tiêu thụ đặc biệt với nước ngọt có đường và tăng mạnh mức thuế với rượu bia theo lộ trình đến 2031.
Giá vàng hôm nay 14/6 tăng tiếp 200-300 nghìn đồng/lượng đối với cả vàng miếng và vàng nhẫn SJC, chỉ trong tuần này đã tăng hơn 3 triệu đồng/lượng.
Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định Việt Nam gỡ bỏ rào cản thủ tục từ 1/7, kỳ vọng thúc đẩy làn sóng đầu tư mới từ Thụy Điển.