Analytic
Hotline: 08887 08817

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư hấp dẫn năm 2020

Tỷ suất lợi nhuận của bất động sản so với các loại hình đầu tư khác vẫn cao hơn hẳn dù thị trường đang có dấu hiệu chững lại và có thể sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong năm 2020.

'Không có chuyện mua đất nền sau 6 tháng lãi gấp đôi'

Đất nền được xem là sản phẩm đầu tư dài hạn, không nên mua đi bán lại để nhằm tăng giá, gây phát sinh bong bóng bất động sản.

Những điểm nóng của thị trường nhà đất Đồng Nai

Tổng giám đốc Công ty CP Yeshouse Nguyễn Hoàng Tuấn nhận định về những biến động gần đây của thị trường nhà đất Long Thành và những điểm nóng trong tương lai của thị trường nhà đất Đồng Nai.

Kịch bản nào cho thị trường bất động sản Đà Nẵng cuối 2019?

Giao dịch bất động sản tại Đà Nẵng đầu quý III đã chậm nhịp hơn so với giai đoạn đầu năm. Dù vậy, giới đầu tư vẫn tin vào một kịch bản tươi sáng hơn vào cuối năm nay, khi nhiều yếu tố đang có lợi cho thị trường này.

BroLand tổ chức ngày hội đất nền miền Trung tại Hà Nội

Buổi talkshow do Công ty CP Dịch vụ bất động sản BroLand tổ chức với chủ đề “Đất nền Miền Trung – Điểm vàng của giới đầu tư”.

Sức hút lớn của đất nền ven biển

Sự khan hiếm nguồn cung cùng với giá trị gia tăng cao là những yếu tố quan trọng để phân khúc đất nền ven biển tạo nên sức hút đặc biệt đối với giới đầu tư.

Thủ phạm phân lô bán nền tràn lan và chiếm dụng vốn trái phép

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP. HCM cho rằng, giới đầu nậu và doanh nghiệp bất động sản "bất lương" đã lợi dụng kẽ hở của luật pháp để phân lô bán nền tràn lan và chiếm dụng vốn của khách hàng thông qua thoả thuận đặt cọc.

Dấu hiệu bất thường trong những cơn sốt đất

Theo nhiều chuyên gia, khi thị trường tràn ngập thông tin về sốt đất, nhà nhà đổ xô đi mua đất là dấu hiệu cho thấy sốt đất sắp "sập".

Nhà đất nóng vì dự án sân bay Long Thành

Phó Chủ tịch Cen Group Phạm Thanh Hưng cho rằng vấn đề mấu chốt quyết định việc nên hay không nên đầu tư nhà đất Long Thành vẫn là bao giờ sân bay Long Thành có thể bay được.

“Bùng nổ” ưu đãi khi mua đất nền nhà phố Phúc An Garden

Phúc An Garden - khu đô thị “khép kín” do Tran Anh Group phát triển, tọa lạc tại Bàu Bàng (Bình Dương) liền kề khu công nghiệp Chơn Thành vừa công bố chính sách bán hàng mới với nhiều ưu đãi hấp dẫn.