Analytic
Hotline: 08887 08817

Tiến độ thi công nhanh vượt bậc của thành phố vệ tinh The Sol City

Thắng Lợi Group đang tập trung nguồn lực để triển khai dự án The Sol City – khu đô thị vệ tinh làm mưa làm gió thị trường Nam Sài Gòn trong thời quan vừa qua nhằm đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ cam kết với khách hàng.

Hạ tầng được khơi thông, bất động sản Long An “cất cánh”

Với các chính sách thu hút đầu tư và hạ tầng được khơi thông, Long An đã và đang tạo lực đẩy cho các nhà đầu tư dịch chuyển về nơi đây, cùng nhau triển khai những dự án bất động sản với quy mô lớn.

Bất động sản Long An: Tiềm năng nhưng khát dự án được đầu tư bài bản?

Nhờ kết nối hạ tầng được cải thiện, rút ngắn khoảng cách di chuyển vào trung tâm TP.HCM, Long An trở thành điểm sáng thu hút người dân chuyển về sinh sống.

Xuất hiện đại đô thị trên đất vàng thành phố Tân An

Một dự án bất động sản có vị trí tốt sẽ có khả năng thanh khoản nhanh, dễ cho thuê và chuyển nhượng nhờ giá trị gia tăng theo thời gian.

Công nghiệp bùng nổ đẩy giá bất động sản các tỉnh phía Nam

Dòng vốn đầu tư đổ vào các khu công nghiệp đang thúc đẩy nhu cầu nhà ở và mặt bằng bán lẻ ở Đồng Nai, Bình Dương và Long An, theo nhận định của công ty tư vấn bất động sản JLL.

Bất động sản Long An có giữ chân được nhà đầu tư?

Mặc dù lọt vào tầm ngắm của một số doanh nghiệp lớn nhưng thị trường bất động sản Long An vẫn bị đánh giá là vùng trũng so với các tỉnh vùng Đông Nam Bộ.