Analytic
Hotline: 08887 08817

CapitaLand mua dự án 4.000 căn hộ phía Tây Hà Nội

Tổng giá trị phát triển dự án khoảng 18 nghìn tỷ đồng, được chia làm nhiều giai đoạn.

CapitaLand lọt Top 100 tập đoàn bền vững nhất thế giới 3 năm liên tiếp

CapitaLand xếp hạng 63 trong ‘Danh sách 100 tập đoàn bền vững nhất thế giới 2020’ của Corporate Knights Inc. Đây là năm thứ 3 liên tiếp và là năm thứ 8 CapitaLand góp mặt trong bảng xếp hạng uy tín này.

Đại gia bất động sản Singapore đổ bộ vào Bình Dương

Khu đô thị mới tại Bình Dương sẽ là dự án bất động sản lớn nhất của CapitaLand tại Việt Nam, với tổng giá trị phát triển ước tính hơn 18.330 tỷ đồng.

CapitaLand sắp chi 1,5 tỷ USD mua dự án của Vinhomes

CapitaLand và Vinhomes đang có các cuộc đàm phán liên quan đến việc chuyền nhượng một phần dự án Vinhomes Ocean Park 3.

Hòa Bình vượt kế hoạch năm 2021 khi vừa trúng thầu hai dự án mới

Vừa qua, Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình (HBC) vừa nhận được thông báo trúng thầu hai dự án mới tại Hà Nội với tổng giá trị hơn 2.000 tỷ đồng. Với 2 dự án mới này Hòa Bình đã nâng tổng lũy kế giá trị trúng thầu từ đầu năm là 16.054 tỷ đồng, vượt 14,6% kế hoạch 14.000 tỷ đồng của năm 2021 đề ra.

Đại gia bất động sản Singapore nhắm đến giới trẻ muốn sống chung

Nhà phát triển lớn nhất Đông Nam Á đang mở rộng kế hoạch phát triển các không gian sống chung (co-living space) dựa trên dự đoán về nhu cầu ngày càng tăng của thế hệ trẻ thuộc thế hệ millennials về một chỗ ở với giá cả phải chăng cũng như cung cấp các điều kiện linh hoạt và ý thức cộng đồng.

UOA rót vốn vào dự án CapitaLand vừa mua tại Bình Dương

Theo thỏa thuận, UOA Vietnam BDC sẽ nắm giữ 30% cổ phần và CapitaLand Vietnam nắm giữ 70% còn lại trong liên doanh phát triển một phần dự án Sycamore Capitaland tại Bình Dương.

CapitaLand lãi nghìn tỷ tại Việt Nam

Lợi nhuận trước thuế và lãi vay tại Việt Nam của CapitaLand đạt 81,3 triệu SGD, tương đương khoảng 1.350 tỷ đồng, chiếm khoảng 4% lợi nhuận của tập đoàn.

De La Sol: Dự án căn hộ lấy cảm hứng từ âm nhạc

Hơn cả đáp ưng nhu cầu thể chất và tinh thần cơ bản, De La Sol kỳ vọng mang tới cho cư dân một cuộc sống đầy ắp cảm hứng cũng như sự bay bổng.

CapitaLand và Surbana Jurong hợp tác trong dự án đô thị thông minh tại Việt Nam

Sự hợp tác này sẽ tạo điều kiện cho CapitaLand Việt Nam thúc đẩy các kinh nghiệm nổi trội của Surbana Jurong trong các dịch vụ tư vấn có liên quan đến chuỗi giá trị hoàn chỉnh, bao gồm từ quy hoạch tổng thể và thiết kế đô thị, kiến trúc và kỹ thuật đến khảo sát số lượng và quản lý dự án.