Analytic
Hotline: 08887 08817

VinFast đồng tổ chức đại nhạc hội 8Wonder, mang cả triển lãm xe đến Nha Trang

Từ ngày 22 đến ngày 24/7/2023, người dân và du khách đến Nha Trang có cơ hội trải nghiệm Đại nhạc hội 8Wonder quy tụ dàn nghệ sĩ đẳng cấp quốc tế do VinFast đồng tổ chức tại VinWonders Nha Trang, đồng thời, tham quan Triển lãm “VinFast – Vì tương lai xanh” tại Quảng trường 2/4, đường Trần Phú.

Lý do Nha Trang là “nơi tình yêu bắt đầu” của Charlie Puth tại Châu Á?

Với việc Charlie Puth chọn Nha Trang là điểm đến lưu diễn ngày 22/7 tới, Việt Nam sẽ trở thành quốc gia châu Á đầu tiên đón “ông hoàng hitmaker” hàng đầu thế giới, trước tất cả các quốc gia châu Á nằm trong world tour The Charlie Live Experience của anh.

Chờ đợi gì ở 'Đại nhạc hội trong mơ' 8Wonder

"Cực hút” khán giả với màn cháy vé kỷ lục, 8Wonder đang là tâm điểm lễ hội âm nhạc độc đáo của mùa hè 2023 khi hội tụ được ngôi sao đương đại Charlie Puth và 7 “hitmaker” hàng đầu showbiz Việt.

Dàn 'xe Chủ tịch' VinFast VF 9 đưa đón siêu sao Charlie Puth có gì đặc biệt

Trong lần đầu tiên đến Việt Nam biểu diễn tại đại nhạc hội 8Wonder diễn ra cuối tuần này tại VinWonders Nha Trang, ngôi sao hạng A Charlie Puth cùng dàn nghệ sĩ tên tuổi đều được đưa đón bằng xe VinFast VF 9 - mẫu SUV điện hạng sang được mệnh danh là “xe Chủ tịch thế hệ mới”.