Analytic
Hotline: 08887 08817

Startup 'giải cứu' khách sạn Việt Nam

"Với việc thành lập văn phòng tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn hỗ trợ các khách sạn vượt qua những thách thức do virus Corona gây ra. Zuzu có thể giúp các khách sạn tiếp cận nhiều kênh bán hàng mới, giảm thiểu tổn thất hiện tại", Dan Lynn nói.

Hạ lãi suất hỗ trợ doanh nghiệp chống cú sốc Covid-19: Thuốc có đúng bệnh?

Các chuyên gia khuyến cáo trong những trường hợp chống cú sốc ngắn hạn như hiện nay, chính sách tài khóa nên được ưu tiên hơn là chính sách tiền tệ.

Ferrari quay cuồng khi Việt Nam tuyên bố kiểm dịch tất cả hành khách đến từ Ý

Ferrari có thể phải đối mặt với một rào cản để đua trong Vietnam Grand Prix vào tháng tới khi cơ quan quản lý của Việt Nam thông báo rằng, tất cả khách du lịch đến từ Ý sẽ phải chịu kiểm dịch y tế trong 14 ngày trong bối cảnh dịch Corona vẫn chưa chấm dứt.

Hàng loạt ngân hàng trung ương cắt giảm lãi suất do Covid-19

Liên tiếp các ngân hàng giảm lãi suất nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, kích thích nền kinh tế trước sự ảnh hưởng sâu rộng của dịch Covid-19.

Virus Corona: 'Kẻ hủy diệt' sự giàu có

Virus Corona không chỉ là mối đe dọa về sức khỏe, nó còn là kẻ hủy diệt sự giàu có của nền kinh tế toàn cầu trong nhiều tháng tới.

Các nhà sản xuất khẩu trang phát triển thiết kế mới, kỳ vọng nhu cầu tiếp tục gia tăng

Một số nhà sản xuất khẩu trang hiện đang phát triển các thiết kế mới được kỳ vọng sẽ thu hút người tiêu dùng châu Á trong thời gian dài khi mọi người nhận ra lợi ích của việc bảo vệ bản thân khỏi vi trùng, bụi và các chất ô nhiễm khác trong không khí.

Phép thử với hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam

Theo các chuyên gia, đại dịch COVID-19 chỉ mang ý nghĩa ngắn hạn với các startup Việt Nam. Cụ thể, các startup trong lĩnh vực nhà hàng, ăn uống, du lịch sẽ chịu tác động nặng nhất. Trong khi các chuỗi liên quan tới hoạt động tiêu dùng, tài chính cá nhân, bảo hiểm sẽ lên ngôi.

Kinh tế toàn cầu đang hướng đến năm tồi tệ nhất kể từ cuộc khủng hoảng tài chính

Tăng trưởng GDP toàn cầu có thể sẽ chỉ đạt 2,8% trong năm 2020, theo nghiên cứu của Bank of America. Đây sẽ là năm tồi tệ nhất kể từ khi cuộc khủng hoảng tài chính và cuộc đại suy thoái kết thúc vào năm 2009.

Giới tài chính ‘sáng mắt’ sau diễn biến kéo dài của Covid-19

Những diễn biến khó lường và kéo dài của Covid-19 tuần gần đây khiến cả những nhà đầu tư ưa mạo hiểm nhất cũng trở nên thận trọng.

Nâng cao nhận thức phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam

Chương trình truyền thông này là một hoạt động cụ thể nằm trong chuỗi các hoạt động hợp tác giữa VACHE và TikTok để triển khai "Chương trình phối hợp giữa Bộ Y Tế và Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân giai đoạn 2019-2026".