Analytic
Hotline: 08887 08817

Lãnh đạo DRH Holdings: Đất nền vùng ven như cô gái quê

Ông Ngô Đức Sơn, Phó tổng giám đốc DRH Holdings chia sẻ về xu hướng đầu tư đất nền vùng ven TP. HCM và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An.

Chiến lược kinh doanh mới của DRH Holdings

Công ty sẽ rút khỏi những dự án bất động sản có thời gian hoàn thiện pháp lý lâu, kém hiệu quả và tăng tỷ lệ sở hữu để đưa KSB thành công ty con cũng như nhắm đến đầu tư bất động sản công nghiệp.

KSB đẩy mạnh M&A và tập trung nguồn vốn cho tăng trưởng

Công ty Cổ phần Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương (KSB) đã mua 3 mỏ đá mới trong năm 2018 và đang thực hiện M&A một doanh nghiệp đá có quy mô lớn trong ngành để thay thế cho mỏ Tân Đông Hiệp sắp hết hạn khai thác. Ngoài ra, mảng bất động sản khu công nghiệp của KSB cũng có nhiều lợi thế cạnh tranh khi nằm trong tam giác vàng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Chủ tịch DRH Holdings gia tăng sở hữu tại KSB

Cả DRH Holdings và cá nhân chủ tịch công ty này đều tăng cường mua vào cổ phiếu KSB nhằm tăng sở hữu tại công ty được coi là “con gà đẻ trứng vàng” của ngành khai thác và sản xuất vật liệu xây dựng.

DRH Holdings dự thu 1.100 tỷ đồng từ Symbio Garden, hé lộ 2 dự án bất động sản mới

Doanh thu DRH năm nay dự kiến tăng 7,5 lần so với năm ngoái nhờ vào ba dự án bất động sản đủ điều kiện để hạch toán.

'Cung đường vàng' từ Vũng Tàu đến Bình Thuận

Manh nha hình thành những tổ hợp bất động sản du lịch lớn trên trục đường ven biển nối Vũng Tàu với Bình Thuận.

'Bất động sản đang mở ra nhiều cơ hội đầu tư mới'

Ông Ngô Đức Sơn, Phó tổng giám đốc DRH Holdings nhận định, mặc dù cạnh tranh trên thị trường căn hộ ngày càng gay gắt nhưng vẫn có ‘cửa’ cho dự án đầu tư mới vì nhu cầu căn hộ cao cấp bán với giá tầm trung rất lớn.

DRH Holdings dồn lực mở rộng quỹ đất đầu tư bất động sản

Chưa tăng tỷ lệ sở hữu tại công ty liên kết, dồn nguồn lực để phát triển những dự án bất động sản, DRH Holdings kỳ vọng sẽ đạt doanh thu 1.350 tỷ đồng và lợi nhuận 175 tỷ đồng trong năm 2019.

DRH đầu tư 780 tỷ đồng phát triển dự án căn hộ Aurora Residences

Đây là dự án bất động sản thứ 3 được DRH phát triển trong năm 2017-2018.

DRH Holdings cất nóc dự án căn hộ D-Vela

Hôm nay, Công ty An Phú Long - thành viên của DRH Holdings - đã tổ chức lễ cất nóc dự án căn hộ thương mại - dịch vụ D-Vela.