Giá chung cư Hà Nội trung bình chạm mốc 102 triệu đồng/m2
Giá bán sơ cấp trung bình căn hộ chung cư Hà Nội đã chạm mốc 102 triệu đồng/m2, tuy nhiên thị trường vẫn hấp thụ tốt với thanh khoản nguồn cung mới lên tới 81%.
Hôm nay, Công ty An Phú Long - thành viên của DRH Holdings - đã tổ chức lễ cất nóc dự án căn hộ thương mại - dịch vụ D-Vela.
Tọa lạc tại mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát, Quận 7, TP. HCM, D-Vela là cao ốc cao 20 tầng, trong đó có 2 tầng hầm đỗ xe, 168 căn hộ diện tích từ 55m2 trở lên, 82 căn officetel có chức năng văn phòng kết hợp với để ở và 9 căn shophouse.
Theo ông Ngô Đức Sơn, Phó tổng giám đốc Kinh doanh của DRH Holdings, ngoài những yếu tố cạnh tranh như vị trí, tiện ích thông minh, D-Vela còn thu hút thị trường bởi giá bán hợp lý.
“Với chỉ 1,9 tỷ đồng một căn hộ có diện tích lên đến 70m2 gồm 2 phòng ngủ, nếu xét về bình diện giá, so với các dự án lân cận D-Vela có giá cạnh tranh bậc nhất tại Quận 7, TP.HCM”, ông Sơn khẳng định.
Cũng theo ông Sơn, khách hàng chỉ cần bỏ ra 589 triệu đồng (tương đương 30% giá trị căn hộ) có thể xách vali vào ở ngay vào quý I/2019.
Hiện tại, ngoài việc cất nóc và cấp tập hoàn thiện dự án, hiện DRH Holdings cũng cho bàn giao một số căn đã hoàn thiện cơ bản cho khách hàng tại tầng 8 của dự án.
D-Vela là dự án hiếm hoi tại khu vực quận 7 tiến hành cất nóc vào quý IV năm 2018 và bàn giao nhà cho khách hàng vào quý I/2019.
D-Vela là một trong bốn dự án trọng điểm của DRH Holdings trong giai đoạn 2016-2018 bao gồm Central Garden, Aurora Residences và Symbio Garden.
“Với định hướng mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi với chi phí hợp lý, DRH Holdings đã cân nhắc giá thành sản phẩm làm sao tiệm cận tốt nhất đến nhu cầu và khả năng của khách hàng. Trong năm 2019, chúng tôi tiếp tục phát triển các dự án tại Quận 8, Quận 9 và một khu du lịch cao cấp ven biển tại một địa phương có cung đường du lịch đẹp nhất Việt Nam”, ông Sơn tiết lộ.
Giá bán sơ cấp trung bình căn hộ chung cư Hà Nội đã chạm mốc 102 triệu đồng/m2, tuy nhiên thị trường vẫn hấp thụ tốt với thanh khoản nguồn cung mới lên tới 81%.
Sunshine Group khai trương NobleX Sales Gallery – văn phòng bán hàng chuẩn 5 sao với quy mô hơn 1.200m2 và nhà mẫu Noble Crystal Long Bien WorldHotels Residences toạ lạc trong lòng dự án Sunshine Green Iconic, phường Phúc Lợi, Hà Nội.
Với những nỗ lực tiên phong trong việc thúc đẩy phát triển nhà ở hợp túi tiền, góp phần kiến tạo các khu đô thị đáng sống cho hàng nghìn gia đình Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Quang, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Nam Long đã đạt giải thưởng "Nhân vật bất động sản của năm".
Thay vì cố gắng phát triển nhà ở vừa túi tiền ở trung tâm như một "nhiệm vụ bất khả thi", lời giải nằm ở việc dịch chuyển dân cư ra các vùng ven với hạ tầng kết nối tốt.
Khi các mệnh lệnh chính sách chưa đủ sức lay chuyển một thị trường khát lợi nhuận, thì những yếu tố rủi ro do tập trung quá nhiều nguồn cung vào phân khúc nhà ở cao cấp lại đang âm thầm đẩy các doanh nghiệp trước một áp lực mới.
Những chuyến hàng đầu tiên đã hạ cánh xuống sân bay Phú Bài (Huế) ngay trong đêm 31/10.
Lợi nhuận gộp của CTCP Xây dựng Coteccons trong quý này đạt 322 tỷ đồng và là mức cao nhất kể từ 2020, tăng 56,7% so với cùng kỳ.
Volkswagen Việt Nam lần đầu tiên tổ chức ngày hội trải nghiệm thương hiệu kết hợp cùng lễ ra mắt dòng xe huyền thoại Volkswagen Golf tại Công viên bờ sông Sài Gòn.
Giá bán sơ cấp trung bình căn hộ chung cư Hà Nội đã chạm mốc 102 triệu đồng/m2, tuy nhiên thị trường vẫn hấp thụ tốt với thanh khoản nguồn cung mới lên tới 81%.
Ông Nguyễn Quang Đạt vừa được Công ty CP Chứng khoán An Bình bổ nhiệm chức vụ tổng giám đốc.
Sau hơn hai thập kỷ chờ đợi, chứng khoán Việt Nam đã vào nhóm các thị trường mới nổi, hứa hẹn về một kỷ nguyên mới với dòng vốn hàng chục tỷ USD.
Đường Liên Phường, kết nối giao thông với trục chính vào Khu liên hợp thể dục thể thao quốc gia Rạch Chiếc đã hoàn thành và chuẩn bị thông xe.