Analytic
Hotline: 08887 08817

FLC Faros tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường

Tại sự kiện, Đại hội đồng cổ đông Công ty cổ phần Xây dựng FLC Faros (ROS) đã thống nhất bầu bổ sung các thành viên HĐQT và thành viên ban kiểm soát mới trong nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Vay nợ tài chính của FLC tiếp tục giảm trong quý 3

Việc cơ cấu nợ vay hiệu quả giúp các khoản vay và nợ thuê tài chính của FLC trong cuối quý 3 giảm mạnh trên 1.188 tỷ so với thời điểm đầu năm, giúp giảm gánh nặng lãi vay cho doanh nghiệp.

Doanh nghiệp sẽ ‘khát vốn’ hơn vào năm 2023

Thời hạn hỗ trợ các chính sách tài khóa sẽ kết thúc vào năm 2023. Điều này khiến doanh nghiệp đối mặt với áp lực lớn về tài chính gồm vừa phải thực hiện các nghĩa vụ tài chính, vừa trả dần các khoản tiền được giãn, hoãn trong hai năm dịch và thanh toán các khoản nợ tới hạn, đại biểu Hoàng Văn Cường nhận định.

Gần 1000 golfers tham gia tranh tài tại FLC Group Autumn Golf Tournament

Giải đấu FLC Group Autumn Golf Tournament quy tụ gần 1000 golfers ngày 27/10 đã chính thức khởi tranh tại FLC Golf Links Sam Son.

Tập đoàn FLC bổ nhiệm 2 Phó tổng giám đốc mới

Công ty cổ phần Tập đoàn FLC vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Lê Doãn Linh và ông Nguyễn Chí Công làm Phó tổng giám đốc từ ngày 5/10/2022.

FLC đang kiểm toán, dự kiến tổ chức Đại hội cổ đông vào tháng 11

Sau khi có hướng dẫn của UBCKNN, Tập đoàn FLC kỳ vọng có thể phát hành báo cáo tài chính 2021 kiểm toán trong tháng 9 và tổ chức ĐHĐCĐ thường niên trong tháng 11 năm nay.

Startup du lịch Đài Loan đặt mục tiêu doanh thu 100 triệu USD tại Việt Nam

Startup du lịch KKday dự đoán sẽ có hơn 20 triệu chuyến đi và đến Việt Nam vào năm 2023. Ngoài ra, công ty dự kiến ​​lượng khách du lịch trong nước vào năm 2022 sẽ đạt mức tăng trưởng 50% so với cùng kỳ năm ngoái.

Viva Land thế chân FLC trên 'đất vàng' Hải Phòng

Khu đất quy mô hơn 13.000m2 có vị trí đắc địa mặt tiền đường Trần Phú từng được Tập đoàn FLC quy hoạch triển khai tòa tháp 72 tầng nhưng không thành công.

Tòa tháp FLC đã thuộc về ngân hàng OCB

Tòa nhà văn phòng tại 265 Cầu Giấy, Hà Nội nơi FLC Group, Bamboo Airways đặt trụ sở đã được sử dụng để cấn trừ toàn bộ nghĩa vụ trả nợ bao gồm toàn bộ dư nợ gốc, lãi, dư nợ quá hạn (nếu có) của Tập đoàn FLC, FLC Faros, FLCHomes, Bamboo Airways tại OCB.

Khám… sức khỏe tài chính FLC

Việc cấu trúc lại các khoản vay ngân hàng đã giảm áp lực chi phí tài chính cho Tập đoàn FLC. Cụ thể, năm ngoài tập đoàn chỉ phải trả 375 tỷ đồng chi phí lãi vay so với con số hơn 560 tỷ đồng của năm 2020.