Analytic
Hotline: 08887 08817

FPT báo lãi hơn 7.600 tỷ đồng trước thuế

Lần đầu tiên, doanh số ký mới từ thị trường nước ngoài của FPT đạt 1 tỷ USD nhờ sự chuyển dịch mạnh mẽ sang cung cấp dịch vụ CNTT tổng thể và toàn diện từ khâu tư vấn, thiết kế, phát triển đến triển khai các dự án công nghệ.

Công nghệ kiến tạo nên hạnh phúc

Ý nghĩa thực sự của công nghệ theo ông Trương Gia Bình, đó là kiến tạo nên hạnh phúc. Tại FPT, hạnh phúc là một hành trình từ tuổi thơ đến học hành, lập nghiệp, đến lập gia đình, đi làm tại công sở và bước vào xã hội, tương lai.

Mang công nghệ Việt Nam đi mở cõi

"10 năm tới sẽ là những chuyển dịch quan trọng từ công nghệ thông tin sang công nghệ số, từ ứng dụng công nghệ thông tin sang chuyển đổi số và nhất là từ gia công phần mềm sang Make in Việt Nam", Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định.

FPT lãi ròng hơn 6.100 tỷ đồng

Sau 11 tháng, FPT đã hoàn thành được gần 93% mục tiêu về doanh thu và 94% mục tiêu về lợi nhuận trước thuế.

Những góc nhìn thực tiễn về quản trị tại FPT Techday 2022

FPT Techday 2022 sẽ mang đến những góc nhìn thực tiễn về quản trị, thay đổi nguồn lực trong chuyển đổi số, hành trình chuyển đổi số toàn cầu và Việt Nam, giải pháp công nghệ mới dành cho doanh nghiệp ...

FPT đang mang ngoại tệ về Việt Nam như thế nào?

Ít ai biết rằng 20 năm trước FPT từng bước chân ra biển lớn với "ba không" - không thương hiệu, không tiền, không kinh nghiệm.

Chuyện khởi nghiệp trong lòng FPT

Theo ông Vũ Anh Tú - CTO FPT, tập đoàn có thể phát triển vượt bậc, trở thành công ty công nghệ hàng đầu chính là nhờ tinh thần khởi nghiệp đã trui rèn con người FPT gần 35 năm qua.

Doanh số FPT Software tại Thái Lan tăng trưởng 80%

Trong các lĩnh vực công nghệ như nền tảng thương mại điện tử đa kênh, công nghệ phân tích dữ liệu, nền tảng dữ liệu khách hàng, FPT Software đều là đối tác của các "ông lớn" tài chính hàng đầu tại Thái Lan.

Đơn đặt hàng từ nước ngoài của FPT tăng mạnh

FPT ghi nhận khối lượng đơn hàng đăng ký mới từ thị trường nước ngoài trong 10 tháng đầu năm đạt 18.266 tỷ đồng, tăng tới 40,5% so với cùng kỳ.

Đưa TP. HCM thành viên ngọc xanh của thế giới

Theo ông Trương Gia Bình - Chủ tịch FPT, khu công nghệ cao TP. HCM đang sở hữu những tiềm năng để trở thành hạt nhân đưa TP. HCM trở thành trung tâm trí tuệ của khu vực, "viên ngọc xanh" của thế giới.