Analytic
Hotline: 08887 08817

Tại sao các ngân hàng cần tích hợp AI?

Các chuyên gia nhận định, hơn bao giờ hết, thời đại của trí tuệ nhân tạo (AI) đang diễn ra mạnh mẽ và sẽ sớm định hình lại tương lai của ngành tài chính - ngân hàng.

Công nghệ vị nhân sinh

Tập đoàn FPT khẳng định vai trò tiên phong chuyển đổi số hướng đến mục tiêu giúp các tổ chức, doanh nghiệp tái thiết toàn diện, bứt phá trong bình thường xanh, đồng thời tạo sân chơi trí tuệ cho các tài năng công nghệ trẻ.

FPT Software thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành hàng không

Theo thỏa thuận, FPT Software (Công ty Thành viên của Tập đoàn FPT) sẽ cung cấp và triển khai bộ giải pháp mới trên nền tảng dữ liệu mở Skywise của Airbus có thể áp dụng trên toàn cầu.

Tìm lời giải doanh nghiệp xanh cùng các doanh nhân, chuyên gia đầu ngành

"Khi huy động được sức mạnh của cả hệ thống, chúng ta sẽ chiến thắng, mọi tổ chức sẽ là thành lũy xanh", ông Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT FPT nhấn mạnh.

FPT Smart Cloud trở thành đối tác dịch vụ đám mây VMware

Lựa chọn FPT Smart Cloud, các tổ chức, doanh nghiệp sẽ được tiếp cận toàn bộ tính năng của cơ sở hạ tầng đám mây VMware bao gồm cả khả năng tích hợp, tùy biến, vận hành linh hoạt và tối ưu chi phí.

Doanh thu FPT tăng trưởng 2 chữ số nhờ mảng công nghệ

Doanh thu ký mới ở mảng công nghệ của FPT đạt 13.452 tỷ đồng, tăng trưởng 41,7%, trong đó, các thị trường nước ngoài chiếm 9.602 tỷ đồng, tăng trưởng 35,5%.

FPT Techday giúp doanh nghiệp tái thiết và bứt phá trong bình thường xanh

Tiếp nối thành công những mùa trước, Diễn đàn Công nghệ FPT Techday 2021 đã trở lại với chủ đề “nóng” sống chung với đại dịch – “Tái thiết toàn diện, bứt phá trong Bình Thường Xanh”. Cùng trao đổi với Giám đốc Công nghệ FPT ông Vũ Anh Tú về những điểm thu hút nhất của FPT Techday 2021.

Chủ tịch FPT: Tỷ lệ 'nhiễm bệnh' của doanh nghiệp đã lên tới 90%

Lãnh đạo Tập đoàn FPT cho rằng, doanh nghiệp cần chuẩn bị những "mũi tiêm" là các bộ giải pháp số hỗ trợ giải quyết các vấn đề cấp thiết của doanh nghiệp theo từng giai đoạn, nhằm chống đỡ trước những nguy cơ mà dịch bệnh đã tạo.

FPT lãi trước thuế 4.575 tỷ đồng

Khối công nghệ hiện đóng góp 57% doanh thu và 46% lợi nhuận trước thuế, giữ vững vị thế khối kinh doanh chủ lực của Tập đoàn FPT trong 9 tháng đầu năm.

Chủ tịch FPT: Chế ngự Covid-19 bằng công nghệ

Ông Trương Gia Bình - Chủ tịch FPT nhấn mạnh, công nghệ chính là giải pháp phòng chống dịch Covid-19 tốt nhất tại Việt Nam, xuất phát từ kinh nghiệm thực tiễn tại các địa phương như Bắc Giang, TP. HCM...