Analytic
Hotline: 08887 08817

FPT cùng Airbus chuyển đổi số cho ngành hàng không

Thông tin này được Airbus công bố tại triển lãm hàng không vũ trụ Paris Air Show 2019. FPT là một trong 5 đối tác cùng Airbus khởi động chương trình đối tác nền tảng Skywise, mở đường cho quá trình chuyển đổi số của ngành hàng không toàn cầu.

Tổng giám đốc FPT Nguyễn Văn Khoa: 'Tôi sẽ trả lại ghế nếu...’

Tập đoàn FPT đang tự chuyển đổi số cho chính mình trước khi thực hiện chuyển đổi số cho khách hàng.

'Kế' dùng vợ giữ chồng ở FPT

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình cho biết Tập đoàn đang gia tăng nguồn nhân lực cho mục tiêu vào nhóm 50 doanh nghiệp chuyển đổi số lớn nhất toàn cầu trong 10 năm tới.

Tập đoàn FPT và quỹ đầu tư Nhật Bản rót 3 triệu USD vào startup blockchain

Startup Blockchain Utop được phát triển dựa trên akaChain - nền tảng công nghệ Blockchain được FPT ra mắt năm 2018, hiện đang triển khai và ứng dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Xe điện tự lái của FPT lăn bánh tại Hà Nội

Mẫu xe của FPT đang ở cấp độ 3 trên thang đo 5 cấp độ công nghệ tự lái, có nghĩa là người dùng hoàn toàn có thể bỏ tay ra khỏi vô lăng (hand-off), mà vẫn đảm bảo an toàn khi xe tự lái vận hành.

Tập đoàn FPT dự kiến tăng trưởng lợi nhuận trên 15% trong 3 năm tới

Từ năm 2019, FPT sẽ chuyển dịch từ công ty cung cấp dịch vụ CNTT thành tập đoàn cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện.

VNG được định giá trên 2 tỷ USD

Con số này vượt xa FPT, công ty công nghệ lớn nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam.

Đường đến thành công của tân CEO FPT Nguyễn Văn Khoa

Sau hai thập kỷ gắn bó với FPT, nhiều thử thách và trải nghiệm đã tôi luyện Nguyễn Văn Khoa từ một kỹ thuật viên vững vàng trở thành người điều hành tập đoàn hơn 3 vạn người.

Tập đoàn FPT có CEO mới

Ông Nguyễn Văn Khoa sẽ đảm nhiệm vị trí Tổng giám đốc Tập đoàn FPT kể từ ngày 29/3.

Lãnh đạo 20 tập đoàn nhẹ hơn đứng đầu một ngân hàng

Từng tham gia thành lập nhiều công ty trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư tài chính, du lịch, giáo dục đào tạo, fintech v, làm chủ tịch hội đồng quản trị 12 doanh nghiệp… sức nghĩ, sức làm việc của ông “Thắng Hồng Cơ” quả là hiếm có.