Analytic
Hotline: 08887 08817

PNJ nhận giải thưởng chiến dịch PR toàn cầu xuất sắc nhất

Chiến dịch "Tình yêu đích thực" được PNJ thực hiện là một bản tình ca lãng mạn tôn vinh những mối tình đời thực vượt qua mọi định kiến kể cả tình yêu của những người đồng giới...

Việt Nam nhận danh hiệu điểm đến di sản hàng đầu thế giới 2019

Lần đầu tiên du lịch Việt Nam được vinh danh ở giải thưởng tầm cỡ quốc tế với danh hiệu Điểm đến di sản hàng đầu thế giới 2019.

Dấu ấn Việt Nam trên bản đồ du lịch thế giới

Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những điểm đến hàng đầu châu Á với ẩm thực, văn hóa cùng các điểm đến được quốc tế đánh giá cao.

Liberty Central Nha Trang và loạt giải thưởng

Liberty Central Nha Trang không những là nơi được chọn để tổ chức rất nhiều sự kiện mà còn được nhiều khách hàng công nhận về chất lượng dịch vụ, minh chứng bằng những giải thưởng danh giá:

Novaland nhận giải Nhà phát triển dự án bất động sản tốt nhất Việt Nam 2019

Tập đoàn Novaland vừa nhận ba giải, trong đó có giải Nhà phát triển phát triển dự án bất động sản tốt nhất Việt Nam năm 2019, từ Dot Property Vietnam.

Liberty Central Nha Trang nhận giải thưởng top 100 khách sạn tốt nhất thế giới

Liberty Central Nha Trang là khách sạn 4 sao duy nhất tại Nha Trang nhận giải thưởng này.

Giải thưởng đầu tiên vinh danh sức khoẻ doanh nghiệp và doanh nhân

Vietnam Health Award vinh danh các doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp mang đến cho cộng đồng môi trường làm việc khỏe mạnh, các sản phẩm sức khỏe chất lượng cao và an toàn.

FE Credit được vinh danh có sản phẩm tài chính tiêu dùng xuất sắc nhất

FE Credit vừa được trao giải thưởng "Sản phẩm tài chính tiêu dùng xuất sắc nhất" tại sự kiện thường niên The Asian Banker Vietnam Country Awards 2019 nhờ sản phẩm cho vay mua điện máy với công nghệ đột phá.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 lĩnh vực CNTT bước sang vòng Chung khảo

20 tác giả, nhóm tác giả với các sản phẩm CNTT xuất sắc nhất được lựa chọn đi tiếp vào vòng Chung khảo đã được Ban tổ chức công bố tại Họp báo công bố kết quả Sơ khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018.

Chuyển khoản liên ngân hàng, trúng vàng cùng SHB

Từ ngày 01/10/2018 đến 30/11/2018, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Chuyển khoản nhanh, canh lộc vàng” dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển khoản nhanh 24/7 qua ngân hàng điện tử SHB với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Đây là một trong nhiều chương trình ưu đãi của SHB nhằm khuyến khích các khách hàng tiếp cận và sử dụng các công nghệ, dịch vụ ngân hàng hiện đại, an toàn đồng thời đồng thời góp phần hướng tới một xã hội thanh toán không dùng tiền mặt.