Analytic
Hotline: 08887 08817

Liberty Central Nha Trang nhận giải thưởng top 100 khách sạn tốt nhất thế giới

Liberty Central Nha Trang là khách sạn 4 sao duy nhất tại Nha Trang nhận giải thưởng này.

Giải thưởng đầu tiên vinh danh sức khoẻ doanh nghiệp và doanh nhân

Vietnam Health Award vinh danh các doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp mang đến cho cộng đồng môi trường làm việc khỏe mạnh, các sản phẩm sức khỏe chất lượng cao và an toàn.

FE Credit được vinh danh có sản phẩm tài chính tiêu dùng xuất sắc nhất

FE Credit vừa được trao giải thưởng "Sản phẩm tài chính tiêu dùng xuất sắc nhất" tại sự kiện thường niên The Asian Banker Vietnam Country Awards 2019 nhờ sản phẩm cho vay mua điện máy với công nghệ đột phá.

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018 lĩnh vực CNTT bước sang vòng Chung khảo

20 tác giả, nhóm tác giả với các sản phẩm CNTT xuất sắc nhất được lựa chọn đi tiếp vào vòng Chung khảo đã được Ban tổ chức công bố tại Họp báo công bố kết quả Sơ khảo Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2018.

Chuyển khoản liên ngân hàng, trúng vàng cùng SHB

Từ ngày 01/10/2018 đến 30/11/2018, Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai chương trình “Chuyển khoản nhanh, canh lộc vàng” dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển khoản nhanh 24/7 qua ngân hàng điện tử SHB với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Đây là một trong nhiều chương trình ưu đãi của SHB nhằm khuyến khích các khách hàng tiếp cận và sử dụng các công nghệ, dịch vụ ngân hàng hiện đại, an toàn đồng thời đồng thời góp phần hướng tới một xã hội thanh toán không dùng tiền mặt.

Vì sao Giải thưởng du lịch Việt Nam 2018 vinh danh nhà đầu tư chiến lược?

Giải thưởng du lịch Việt Nam 2018 đầu tháng 7 vừa qua đã tăng thêm một hạng mục để tôn vinh các doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh du lịch hàng đầu Việt Nam. Những tên tuổi như Sun Group, Vingroup… đang trở thành người dẫn dắt cuộc chơi mới của ngành công nghiệp không khói Việt Nam. Với vai trò ấy, họ xứng đáng được công nhận, được vinh danh.

Giải thưởng Top ICT 2018: Chiến thắng ngọt ngào của IDC

Vượt qua nhiều cái tên lừng lẫy như CMC, Sao Bắc Đẩu, VNPT… IDC đã về nhất trong hạng mục được xem là quan trọng nhất Top ICT 2018: Doanh nghiệp công nghệ thông tin – viễn thông hàng đầu Việt Nam.

Kiến Á được vinh danh 7 hạng mục tại Giải thưởng Vietnam Property Awards 2018

Kiến Á đã xuất sắc được vinh danh ở 7 hạng mục, nằm trong top 2 đơn vị bất động sản được đánh giá cao tại giải thưởng Vietnam Property Awards 2018.

Phú Long đón "cơn mưa" giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Award 2018

Phú Long đạt liên tiếp 4 chứng nhận đặc biệt và 3 giải thưởng vinh doanh cho dự án Dragon Riverside City và Dragon Village tại giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Award 2018.

26 doanh nghiệp giành giải thưởng bất động sản Việt Nam 2018

Có 43 hạng mục đã được trao giải với 26 đơn vị nhận được danh hiệu của Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018 tổ chức ngày 22/06.