Analytic
Hotline: 08887 08817

Hanoi Melody Residences hút khách nhờ pháp lý minh bạch

Trong bối cảnh thị trường khó khăn chung về nguồn cung, những dự án sơ cấp với thông tin rõ ràng, pháp lý vững chắc được săn đón.

Điểm nhấn tiện ích nội khu tại 9X An Sương

Sở hữu nhiều tiện ích nổi bật, 9X An Sương mang đến không gian sống tiện nghi, giàu trải nghiệm cho cư dân khu Tây Bắc TP.HCM, nơi hiện đang rất thiếu các khu căn hộ có chuẩn sống hiện đại.

Bình Định và khát vọng quy hoạch 'thung lũng Silicon' Việt Nam

Trong những năm gần đây, Bình Định trở thành điểm đến ấn tượng với các công ty công nghệ cao, cũng như các nhà khoa học, kỹ sư công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo (AI)…

Người trẻ hiện đại ưu tiên những gì khi chọn mua nhà?

Vài năm trước, YOLO (You Only Live Once - bạn chỉ sống một lần) là cụm từ dùng để nói về lối sống tận hưởng hết mình của giới trẻ. Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 vừa qua cũng như khủng hoảng kinh tế toàn cầu hiện tại đã tái định nghĩa suy nghĩ của người trẻ trong việc nhận diện những mong muốn không cần thiết, ưu tiên vào những giá trị lâu dài. Những vấn đề thiết yếu như việc làm, không gian sống, sức khỏe, đầu tư… đã tồn tại một vài biến chuyển nhất định trong tư duy của giới trẻ.

Cơ hội rộng mở để người trẻ sở hữu căn nhà đầu đời

Mua nhà sẽ không còn là giấc mơ xa vời với những người trẻ khi thị trường bất động sản đang dần trở về với giá trị thực.

Căn hộ cho giới 9X – Điểm sáng trên thị trường địa ốc TP.HCM

Gây ấn tượng khi mức giá dự kiến thanh toán đợt 1 chỉ 150 triệu đồng, người trẻ 9X ở TP.HCM với thu nhập chưa thực sự cao vẫn có thể an cư trong một căn hộ hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

TP.HCM đầu tư phát triển khu vực Tây Bắc thành cực tăng trưởng mới

Với tốc độ phát triển nhanh dân cư và nhập cư từ trong và ngoài nước, giải pháp đô thị hóa mở rộng, giãn dân nội đô là bài toán cấp thiết tại TP.HCM, mở ra cơ hội bứt phá cho bất động sản tại các đô thị mới, trong đó có khu vực Tây Bắc thành phố.

Căn hộ đáp ứng nhu cầu thực vẫn được đón nhận

Nhìn lại những lần thăng trầm của thị trường địa ốc, ngay cả khi biến động, loại hình bất động sản đáp ứng nhu cầu ở thực như căn hộ vẫn luôn “sống khoẻ”.

Hưng Thịnh Land báo lỗ nửa đầu năm

Ước tính quy mô tổng tài sản của Hưng Thịnh Land khoảng 76.000 tỷ đồng, vượt xa các nhà phát triển bất động sản khác ở phía Nam như Đất Xanh, Phú Mỹ Hưng hay Nam Long.

Không gian sống tại Moonlight Avenue được khách hàng đánh giá cao

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nơi cửa ngõ kết nối TP. Thủ Đức và khu vực trung tâm, Moonlight Avenue vừa được thừa hưởng quy hoạch và hệ tiện ích ngoại khu đồng bộ của thành phố, vừa được đầu tư hệ tiện ích nội khu hiện đại, đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu sinh sống của cư dân.