Analytic
Hotline: 08887 08817

Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng 2 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá Việt Nam

Nhằm khích lệ tinh thần các tuyển thủ đã thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, tạo nên chiến tích tuyệt vời lần đầu tiên góp mặt vào vòng loại cuối World Cup 2022, Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định thưởng 2 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Thuận An đón sóng bất động sản

Với vị trí đặc thù cận kề, kết nối liền mạch, nhu cầu an cư cao ở cả người dân địa phương lẫn giới chuyên gia, trí thức đang làm việc tại các khu công nghiệp, TP. Thuận An đang trở thành điểm đến đầu tư bất động sản sôi động ven TP.HCM.

Xu hướng sống ở căn hộ tại thành phố Biên Hòa

Đối tượng khách hàng lựa chọn sống tại các khu căn hộ phần lớn thuộc nhóm người trẻ, gia đình trẻ có lối sống hiện đại và giới trí thức. Các chuyên gia cũng cho rằng, nhóm khách hàng này thường lựa chọn những khu căn hộ mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống của họ, do đó xu hướng tìm kiếm một nơi ở không chỉ cần đầy đủ công năng mà còn phải dễ dàng tiếp cận với những tiện ích về sức khỏe, mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí…

Hưng Thịnh Land tăng trưởng mạnh quy mô sau tái cấu trúc

Hưng Thịnh Land ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ về quy mô vốn và tài sản sau khi công bố chiến lược tái cấu trúc của Tập đoàn Hưng Thịnh.

Căn hộ vùng giáp ranh Đông Sài Gòn được săn đón

Dòng căn hộ có giá khoảng hai tỷ đồng có chất lượng, vị trí tốt giáp ranh Đông Sài Gòn với tiện nghi hiện đại, quy hoạch bài bản… được người mua tìm kiếm để an cư và khai thác cho thuê trong tương lai.

Tập đoàn Hưng Thịnh bị nhái thương hiệu

Bốn lãnh đạo Công ty TNHH đầu tư và xây dựng bất động sản Hưng Thịnh bị cơ quan công an tỉnh Long An truy tìm để điều tra về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản đã khiến dư luận hiểu nhầm những người này là lãnh đạo của Tập đoàn Hưng Thịnh có trụ sở ở quận 3, TP. HCM

Hưng Thịnh Land tài trợ 100 tỷ đồng cho bóng đá nữ Việt Nam

Hưng Thịnh Land vừa ký với Liên đoàn bóng đá Việt Nam hợp đồng tài trợ 100 tỷ đồng cho các đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Hơn 1.000 khách hàng chen chân mua căn hộ Q7 Saigon Riverside Complex

Chỉ trong buổi sáng, hơn 80% căn hộ thuộc toà tháp Mercury đã được đặt mua.