Analytic
Hotline: 08887 08817

Lợi nhuận 6 tháng của HDBank vượt 5.300 tỷ đồng

Mảng kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance) và các dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt tiếp tục khởi sắc mạnh mẽ với thu nhập thuần gấp hai lần cùng kỳ.

HDBank và Unilever Việt Nam hợp tác nâng cao lợi ích khách hàng

Mới đây, HDBank và Unilever Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược, cam kết mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng và doanh nghiệp, góp phần tối ưu hóa chuỗi cung ứng, chủ động chi phí tài chính trong kinh doanh, nâng cao chất lượng dịch vụ.

HDBank chia cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 25%

Ngân hàng Phát triển TP.Hồ Chí Minh (HDBank) vừa công bố quyết định tăng vốn điều lệ lên hơn 25.103 tỷ đồng thông qua chia cổ tức năm 2021 bằng cổ phiếu tỷ lệ 25%.

Bật mí cách hoàn được nhiều tiền nhất khi dùng thẻ HDBank Petrolimex 4 trong 1

Len lỏi sâu đến từng nỗi âu lo của người dùng hiện đại, HDBank Petrolimex 4 trong 1 đã tạo ra một định nghĩa khác cho chiếc thẻ thanh toán.

HDBank và Petrolimex phát hành siêu thẻ đồng thương hiệu 4 trong 1

Đây là dòng sản phẩm tích hợp cùng lúc thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước, đồng thời là phương tiện để nhận diện khách hàng thân thiết của Petrolimex (Petrolimex ID).

'Những trái ngọt' đầu tiên trong chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng

Hàng loạt thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực công nghệ số, năng lượng, biến đổi khí hậu, môi trường... đã được ký kết trong khuôn khổ chuyến công tác Mỹ của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

IFC và HDBank hợp tác chiến lược hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Hợp tác này được kỳ vọng sẽ giúp HDBank xây dựng danh mục tài trợ chuỗi cung ứng lên tới 1 tỷ USD trong 3 năm tới nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Ông Kim Byoungho trở thành tân Chủ tịch Hội đồng quản trị HDBank

HDBank vừa công bố nghị quyết của HĐQT bầu ông Kim Byoungho – thành viên HĐQT độc lập người Hàn Quốc giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị HDBank từ ngày 29/4/2022, trở thành chủ tịch người nước ngoài đầu tiên của HDBank, đưa ngân hàng vào giai đoạn phát triển mới, hội nhập mạnh mẽ hơn.

Lợi nhuận quý I của HDBank đạt hơn 2.500 tỷ đồng

Động lực tăng trưởng của HDBank trong quý I/2022 đến từ tất cả các mảng kinh doanh chính, bao gồm bán lẻ, doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) và tài chính tiêu dùng.

HDBank đặt mục tiêu lợi nhuận 10.000 tỷ đồng năm 2022

Sau khi nhận các khoản đầu tư từ IFC, DEG – quỹ đầu tư trực thuộc Ngân hàng Tái thiết Đức KfW và Leapfrog Investments, HDBank sẽ đẩy mạnh hoạt động trong năm 2022 với mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận trước thuế 21% lên 10.000 tỷ đồng.