Analytic
Hotline: 08887 08817

HDBank chung tay xây cầu nông thôn tặng bà con Bến Tre

Với sự chung tay góp sức của HDBank, báo Thanh niên, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08, Công an TP.HCM) cùng các đơn vị, cây cầu 7 Oai bắc ngang rạch Cái Mít nối ấp 1A và ấp 1B mơ ước của bà con xóm dừa huyện Giồng Trôm, Bến Tre đã được khánh thành ngày 31/8/2023.

Thẻ tín dụng HDbank Priority – Tinh tú phương đông: Sắc đỏ rượu vang đẳng cấp

Thị trường thẻ tín dụng “nóng hơn nắng hè” với sự xuất hiện của Thẻ tín dụng HDBank Priority – Tinh tú phương đông. Chiếc thẻ màu đỏ rượu vang sang trọng, hội tụ hàng loạt đặc quyền hấp dẫn cho khách hàng đặc biệt.

HDBank tạo ấn tượng với mức gia tăng mạnh mẽ giá trị thương hiệu năm 2023

“Trong bức tranh đa dạng và cạnh tranh của thị trường ngân hàng Việt Nam, HDBank đã ghi dấu ấn ấn tượng với việc đạt mức gia tăng mạnh mẽ về giá trị thương hiệu năm 2023, với con số lên đến 303,76 triệu USD”, Giám đốc điều hành Brand Finance châu Á - Thái Bình Dương đánh giá.

Vì sao CIR giữa các ngân hàng nhiều khác biệt?

Việt Nam đã có những ngân hàng thương mại tỷ lệ chi phí trên thu nhập (CIR) chỉ quanh 20%, nhưng không hẳn đang có kết quả kinh doanh đối ứng tốt nhất.

HDBank tập trung chiến lược phát triển bền vững, kiên định mục tiêu kinh doanh năm 2023

Ngày 8/8, Ngân hàng TMCP Phát triển TP. HCM (HDBank - mã chứng khoán: HDB) đã tổ chức hội nghị nhà đầu tư cập nhật hoạt động 6 tháng đầu năm 2023 với hầu hết các chỉ tiêu tăng trưởng tích cực, triển khai Basel III và chuyển đổi số toàn diện.

HDBank đứng vị trí thứ 7 Top công ty đại chúng uy tín và hiệu quả nhất Việt Nam

Bảng xếp hạng nằm trong khuôn khổ Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả (VIX50) năm 2023, nhằm tôn vinh những công ty đại chúng thể hiện sự vượt trội về sức mạnh tài chính và truyền thông, với tiềm năng tăng trưởng, mức độ phát triển bền vững, chất lượng quản trị và vị thế vững chắc trong ngành.

Giải Futsal HDBank 2023 khép lại thành công rực rỡ

Giải futsal HDBank VĐQG 2023 đã chính thức khép lại vào ngày 4/8 với ngôi vô địch thuộc về CLB Thái Sơn Nam TP.HCM. Đây cũng là lần đăng quang thứ 12 của đội bóng này trong lịch sử giải đấu.

Trường đại học Thái Bình Dương và HDBank hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

Sáng 4/8, Trường đại học Thái Bình Dương và Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank) ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển các lĩnh vực nghiên cứu thị trường lao động, đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao.

Ngân hàng giữ chân nhân sự: Yếu tố nào quan trọng nhất?

Yếu tố quan trọng nhất để các ngân hàng giữ chân người lao động là môi trường làm việc hạnh phúc, theo một khảo sát của Navigos Search - công ty tuyển dụng nhân sự hàng đầu Việt Nam.

HDBank đạt 5.500 tỷ đồng lợi nhuận sau 6 tháng

Ngân hàng TMCP phát triển TP.HCM (HDBank) vừa công bố kết quả kinh doanh quý II và 6 tháng đầu năm 2023 với lợi nhuận trước thuế đạt gần 5.500 tỷ đồng, nối dài chuỗi tăng trưởng năm thứ 10 liên tiếp.