Analytic
Hotline: 08887 08817

'Những trái ngọt' đầu tiên trong chuyến thăm Mỹ của Thủ tướng

Hàng loạt thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực công nghệ số, năng lượng, biến đổi khí hậu, môi trường... đã được ký kết trong khuôn khổ chuyến công tác Mỹ của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

IFC và HDBank hợp tác chiến lược hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Hợp tác này được kỳ vọng sẽ giúp HDBank xây dựng danh mục tài trợ chuỗi cung ứng lên tới 1 tỷ USD trong 3 năm tới nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Ông Kim Byoungho trở thành tân Chủ tịch Hội đồng quản trị HDBank

HDBank vừa công bố nghị quyết của HĐQT bầu ông Kim Byoungho – thành viên HĐQT độc lập người Hàn Quốc giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị HDBank từ ngày 29/4/2022, trở thành chủ tịch người nước ngoài đầu tiên của HDBank, đưa ngân hàng vào giai đoạn phát triển mới, hội nhập mạnh mẽ hơn.

Lợi nhuận quý I của HDBank đạt hơn 2.500 tỷ đồng

Động lực tăng trưởng của HDBank trong quý I/2022 đến từ tất cả các mảng kinh doanh chính, bao gồm bán lẻ, doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) và tài chính tiêu dùng.

HDBank đặt mục tiêu lợi nhuận 10.000 tỷ đồng năm 2022

Sau khi nhận các khoản đầu tư từ IFC, DEG – quỹ đầu tư trực thuộc Ngân hàng Tái thiết Đức KfW và Leapfrog Investments, HDBank sẽ đẩy mạnh hoạt động trong năm 2022 với mục tiêu tăng trưởng lợi nhuận trước thuế 21% lên 10.000 tỷ đồng.

HDBank đạt lợi nhuận 8.070 tỷ đồng sau kiểm toán

Ngân hàng TMCP Phát triển TP. HCM (HDBank) vừa công bố báo cáo tài chính năm 2021 sau kiểm toán với lợi nhuận trước thuế đạt 8.070 tỷ đồng, tăng 39% so với năm trước đó và hoàn thành 111% kế hoạch nhờ đổi mới toàn diện.

Lợi nhuận HDSaison vượt FE Credit

Với mức lợi nhuận chỉ hơn 600 tỷ đồng trong năm 2021, FE Credit đã mất ngôi vị công ty tài chính tiêu dùng có lợi nhuận lớn nhất nhiều năm qua vào tay HD Saison – công ty cho vay tiêu dùng của HDBank.

Thêm 165 triệu USD mở rộng cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ

Khoản đầu tư sẽ cải thiện cơ hội tiếp cận tín dụng, với trọng tâm là doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ.

HDBank chuyển đổi trái phiếu với giá 43.061 đồng

Các nhà đầu tư Châu Âu sắp có quyền chuyển đổi toàn bộ 160 triệu USD trái phiếu thành cổ phiếu HDBank sau 1 năm phát hành.

HDBank nhận thêm 70 triệu USD để tài trợ năng lượng tái tạo

IFC sẽ cung cấp khoản vay trị giá 70 triệu USD cho HDBank – một trong những ngân hàng hàng đầu về tài trợ khí hậu – để tăng nguồn tài trợ cho các dự án năng lượng tái tạo tại Việt Nam.