Analytic
Hotline: 08887 08817

Sovico và FPT nhận bằng khen từ Bộ Tài chính khi xuất sắc xử lý nghẽn lệnh HOSE

Sự kiện này đánh dấu sự hợp tác của Bộ Tài chính cùng Tập đoàn Sovico và FPT trong lĩnh vực công nghệ thông tin và chuyển đổi số.

SHB chính thức giao dịch cổ phiếu trên HOSE

Sự kiện cổ phiếu SHB chuyển giao dịch sang HOSE cùng với những định hướng chiến lược kinh doanh trong thời gian tới, giá cổ phiếu SHB được kỳ vọng sẽ có động lực tăng trưởng mạnh mẽ.

SHB chính thức giao dịch cổ phiếu trên HOSE từ ngày 11/10

Chuyển giao dịch cổ phiếu sang HOSE là bước đi chiến lược nhằm đẩy mạnh hình ảnh của SHB tới các nhà đầu tư chiến lược nước ngoài, gia tăng sức hút của các nhà đầu tư trong nước.

'Điệp vụ rất khả thi' của FPT khi sàn HoSE gặp nguy

Điệp vụ 100 ngày FPT xử lý sự cố nghẽn lệnh trên Sở giao dịch chứng khoán TP. HCM cho thấy doanh nghiệp cần bình tĩnh để có thể nhìn thấy những phần "cơ" ẩn sâu dưới lớp băng, đặc biệt là các cơ hội tạo ra những thay đổi, bứt phá về mặt công nghệ với chính các đối tác chất lượng trong nước.

Bất động sản nghỉ dưỡng ven đô sẽ trở thành kênh đầu tư số 1 trong mùa Covid-19

7 tháng đầu năm 2021, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven đô trở thành nhân tố dẫn dắt thị trường bất động sản trong bối cảnh các thị trường du lịch truyền thông, shophouse cho thuê, đất nền giảm sức hấp dẫn do dịch Covid-19.

HOSE có 45 doanh nghiệp vốn hóa tỷ đô

Con sóng lớn trên thị trường chứng khoán trong tháng 10 và 11 đã đẩy vốn hóa một loạt doanh nghiệp trên sàn HOSE lên mức tỷ đô.

Sẽ miễn giảm thuế phí, hạ lãi suất trị giá hơn 40.300 tỷ đồng

Bộ Tài chính đang gấp rút lấy ý kiến cho gói hỗ trợ thuế, phí có quy mô khoảng 20.000 tỷ đồng. Đồng thời 16 ngân hàng lớn nhất cũng cam kết giảm lãi suất cho vay doanh nghiệp khoảng 20.300 tỷ đồng từ nay đến cuối năm 2021.

Đại dịch Covid-19 đang định hình rõ hơn xu hướng đầu tư ESG

Các nhà đầu tư ngày càng ưa chuộng xu hướng đầu tư dựa trên đánh giá các tiêu chí ESG, đặc biệt là sau sự xuất hiện của sự kiện “thiên nga đen” - Covid-19. Nắm bắt xu hướng toàn cầu, các quỹ đầu tư tiên phong tìm kiếm cơ hội đầu tư ESG tại Việt Nam.

HOSE vận hành hệ thống mới do FPT cung cấp từ 5/7

HOSE kỳ vọng, việc chính thức đưa giải pháp kỹ thuật vào sử dụng được kỳ vọng sẽ giải quyết triệt để tình trạng quá tải hệ thống giao dịch thời gian qua.

Cổ phiếu SHB chuyển sang HOSE

Theo thông báo từ Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), ngày giao dịch cuối cùng của cổ phiếu SHB trên HNX là ngày 05/10/2021, để chuyển sang giao dịch tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE).