Analytic
Hotline: 08887 08817

Cảnh báo giả mạo sở giao dịch chứng khoán để lôi kéo đầu tư

HOSE khuyến cáo nhà đầu tư thận trọng và tìm hiểu kỹ trước các lời mời tham gia đầu tư chứng khoán, tránh bị lừa đảo trong hoạt động giao dịch chứng khoán.

'Làn sóng' niêm yết mới trên sàn HOSE

Từ đầu năm 2024 đến nay, HOSE, sàn giao dịch chứng khoán lớn nhất Việt Nam ghi nhận nhiều doanh nghiệp đăng ký hoặc công bố kế hoạch niêm yết. Điều này hoàn toàn trái ngược với không khí ảm đạm của năm 2023.

Chứng khoán đỏ lửa trong phiên giao dịch 2 tỷ USD

Thị trường giảm điểm mạnh nhưng vẫn cho thấy lực cầu mạnh mẽ ở vùng giá thấp, kéo thanh khoản tăng đột biến.

Ủy ban Chứng khoán chưa chấp thuận vận hành KRX từ 2/5

Sau 12 năm triển khai và nhiều lần “trễ hẹn”, dự án KRX vẫn chưa thể đi vào hoạt động, điều này có thể gây cản trở quá trình nâng hạng của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Cổ phiếu NAB chính thức giao dịch trên HOSE

Với hơn 1 tỷ cổ phiếu NAB chính thức giao dịch trên HOSE sẽ mở ra cơ hội tiếp cận các nhà đầu tư tiềm năng, tạo động lực mạnh mẽ cho tăng trưởng của Nam A Bank.

Bộ Tài chính lên tiếng sau khi nhiều lãnh đạo ngành chứng khoán bị kỷ luật

Một loạt lãnh đạo ngành chứng khoán Việt Nam gồm Chủ tịch UBCKNN, VNX, VSD, HOSE vừa nhận các hình thức kỷ luật của Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Vì sao HoSE dừng cung cấp thông tin giao dịch tự doanh?

Trước những tin đồn xung quanh việc HoSE sẽ ngừng cung cấp thông tin giao dịch tự doanh của khối công ty chứng khoán xuất hiện sau phiêu giao dịch ngày 11/2, Sở giao dịch chứng khoán này đã lên tiếng xác nhận.

Kỷ lục lợi nhuận của HOSE

Lợi nhuận năm 2021 của HOSE vượt xa kế hoạch nhờ sự sôi động của thị trường chứng khoán với mức thanh khoản bình quân gần 1 tỷ USD/phiên.

Vốn hóa trên thị trường chứng khoán 'bốc hơi' 1,15 triệu tỷ đồng

Giá trị vốn hóa niêm yết trên HOSE chỉ còn hơn 4,75 triệu tỷ đồng, đạt khoảng 56,65% GDP năm 2021 (GDP theo giá hiện hành).

Hủy tư cách thành viên công ty chứng khoán không kết nối với hệ thống KRX

Công ty chứng khoán không kết nối được với hệ thống KRX có thể bị hủy tư cách thành viên và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm với khách hàng mở tài khoản giao dịch tại công ty.