Analytic
Hotline: 08887 08817

Sovico và FPT nhận bằng khen từ Bộ Tài chính khi xuất sắc xử lý nghẽn lệnh HOSE

Sự kiện này đánh dấu sự hợp tác của Bộ Tài chính cùng Tập đoàn Sovico và FPT trong lĩnh vực công nghệ thông tin và chuyển đổi số.

SHB chính thức giao dịch cổ phiếu trên HOSE

Sự kiện cổ phiếu SHB chuyển giao dịch sang HOSE cùng với những định hướng chiến lược kinh doanh trong thời gian tới, giá cổ phiếu SHB được kỳ vọng sẽ có động lực tăng trưởng mạnh mẽ.

SHB chính thức giao dịch cổ phiếu trên HOSE từ ngày 11/10

Chuyển giao dịch cổ phiếu sang HOSE là bước đi chiến lược nhằm đẩy mạnh hình ảnh của SHB tới các nhà đầu tư chiến lược nước ngoài, gia tăng sức hút của các nhà đầu tư trong nước.

Cổ phiếu SHB chuyển sang HOSE

Theo thông báo từ Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), ngày giao dịch cuối cùng của cổ phiếu SHB trên HNX là ngày 05/10/2021, để chuyển sang giao dịch tại Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE).

Vốn hóa trên thị trường chứng khoán 'bốc hơi' 1,15 triệu tỷ đồng

Giá trị vốn hóa niêm yết trên HOSE chỉ còn hơn 4,75 triệu tỷ đồng, đạt khoảng 56,65% GDP năm 2021 (GDP theo giá hiện hành).

Kỷ lục lợi nhuận của HOSE

Lợi nhuận năm 2021 của HOSE vượt xa kế hoạch nhờ sự sôi động của thị trường chứng khoán với mức thanh khoản bình quân gần 1 tỷ USD/phiên.

Bước đột phá của thị trường chứng khoán Việt Nam

Ngày 11/12, Sở Giao dịch Chứng khoán Việt Nam đã chính thức ra mắt, đánh dấu cột mốc phát triển mới của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Bộ Tài chính lên tiếng sau khi nhiều lãnh đạo ngành chứng khoán bị kỷ luật

Một loạt lãnh đạo ngành chứng khoán Việt Nam gồm Chủ tịch UBCKNN, VNX, VSD, HOSE vừa nhận các hình thức kỷ luật của Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Vì sao HoSE dừng cung cấp thông tin giao dịch tự doanh?

Trước những tin đồn xung quanh việc HoSE sẽ ngừng cung cấp thông tin giao dịch tự doanh của khối công ty chứng khoán xuất hiện sau phiêu giao dịch ngày 11/2, Sở giao dịch chứng khoán này đã lên tiếng xác nhận.

HOSE có 45 doanh nghiệp vốn hóa tỷ đô

Con sóng lớn trên thị trường chứng khoán trong tháng 10 và 11 đã đẩy vốn hóa một loạt doanh nghiệp trên sàn HOSE lên mức tỷ đô.