Analytic
Hotline: 08887 08817

HOSE lên tiếng về tình trạng nghẽn lệnh trên sàn chứng khoán

HOSE đang phối hợp với FPT triển khai giải pháp sử dụng phần mềm hệ thống giao dịch đang được sử dụng tại HNX thay thế hệ thống khớp lệnh của HOSE. Đây là giải pháp tối ưu bởi thời gian triển khai cũng như các rủi ro về góc độ hệ thống.

Doanh nghiệp tạm thời chuyển khỏi sàn HOSE

Hoạt động giao dịch chứng khoán đang niêm yết trên HOSE liên tục xảy ra hiện tượng bị quá tải, dẫn đến nghẽn lệnh, dừng hoạt động, làm ảnh hưởng đến việc giao dịch của nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán nói chung cũng như các nhà đầu tư/cổ đông của công ty nói riêng.

MSB chính thức niêm yết trên sàn HOSE

Với biên độ 20% trong phiên đầu giao dịch đầu tiên, cổ phiếu MSB sáng nay chủ yếu được khớp lệnh trên 17.000 đồng.

MSB chính thức được HOSE chấp thuận niêm yết

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam sẽ niêm yết 1,175 tỷ cổ phiếu trên HOSE với mã chứng khoán là MSB.

Cổ phiếu ACB chính thức niêm yết trên sàn HOSE

Hơn 2,16 tỷ cổ phiếu ACB đã chính thức được giao dịch trên sàn HOSE sáng ngày 9/12. Giá mở phiên giao dịch đầu tiên là 28.100 đồng/cổ phiếu, cao hơn 1.700 đồng so với mức giá tham chiếu chào sàn.

SSI Research: Ngân hàng chuyển sàn để có nhiều cơ hội tăng vốn hơn

Việc niêm yết trên HOSE có thể giúp ngân hàng cải thiện cơ hội thu hút vốn trong tương lai với định giá tốt hơn.

MSB chốt danh sách cổ đông để niêm yết trên HOSE

Từ 16h ngày 17/11/2020, cổ phiếu MSB sẽ tạm dừng chuyển nhượng giữa các nhà đầu tư, việc chuyển nhượng sẽ được thực hiện trở lại vào ngày giao dịch đầu tiên của MSB trên HOSE.

Cổ phiếu LienVietPostBank giao dịch trên HOSE từ ngày 9/11

Mức giá tham chiếu của cổ phiếu LPB là 11.800 đồng, được tính theo phương pháp bình quân 20 phiên giao dịch gần nhất trước khi hủy giao dịch tại UPCom.

LienVietPostBank tăng vốn điều lệ lên hơn 10.700 tỷ đồng

Việc tăng vốn điều lệ nhằm giúp LienVietPostBank nâng cấp hệ thống mạng lưới rộng lớn hiện có, phát huy lợi thế cạnh tranh về bán lẻ, hiện đại hóa hệ thống công nghệ thông tin, phát triển ngân hàng số theo xu hướng 4.0...

Cổ phiếu LPB chính thức được chấp thuận niêm yết trên sàn HOSE

Việc niêm yết cổ phiếu LPB trên HOSE góp phần nâng tầm thương hiệu và giá trị của LienVietPostBank đối với các nhà đầu tư, đồng thời giúp nâng cao thanh khoản của cổ phiếu.