Analytic
Hotline: 08887 08817

Công ty mẹ tìm cách huy động thêm vốn cho Lazada

Giới chuyên gia đánh giá, Alibaba đang có những kế hoạch đầy tham vọng tại thị trường Đông Nam Á với mục tiêu nâng tổng giá trị hàng hoá lên 100 tỷ USD, đồng thời kỳ vọng sàn thương mại điện tử Lazada sẽ phục vụ 300 triệu người dùng.

Lazada được Alibaba rót thêm 352 triệu USD

Khoản đầu tư này được xem là bước đầu tiên để Lazada tiến tới phát hành cổ phiếu ra công chúng, với kỳ vọng sàn thương mại điện tử này sẽ phục vụ cho khoảng 300 triệu người dùng.

Thế Giới Di Động thu hồi tất cả các khoản đầu tư vào trái phiếu

Trước đó, Thế Giới Di Động từng ghi nhận đầu tư 1.611 tỷ đồng vào trái phiếu ngắn hạn trong báo cáo tài chính quý III năm ngoái.

CEO của F88 lên tiếng khi hàng loạt cửa hàng bị công an kiểm tra

Người đứng đầu F88 cho biết, những đợt kiểm tra các phòng giao dịch gần đây của cơ quan công an tại nhiều địa phương là cơ hội giúp cho F88 rà soát, bổ sung các thủ tục còn thiếu sót, từ đó kiện toàn hệ thống vận hành kinh doanh.

Dịch vụ cầm đồ: Từ bóng tối bước ra ánh sáng

Nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là các nước đang phát triển, luôn tồn tại một phân khúc khách hàng dưới chuẩn ngân hàng cần được phục vụ nhu cầu về tài chính, trong đó có dịch vụ cầm đồ.

Chủ tịch VinFast nói gì về triển vọng IPO tại Mỹ?

"Chúng tôi hoàn toàn tự tin đủ sức khỏe tài chính để tiến ra thế giới. Đây sẽ là cơ hội lớn để VinFast nâng quy mô và đẳng cấp lên thành hãng xe điện toàn cầu, góp phần thúc đẩy tương lai của di chuyển”, bà Lê Thị Thu Thủy, Chủ tịch VinFast kiêm Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup chia sẻ.

Chuỗi cửa hàng Vua Nệm báo lỗ

Năm 2023, Vua Nệm cho biết có kế hoạch phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO), tuy nhiên chưa công bố thời gian cụ thể.

Nhiều công ty lớn thận trọng chờ IPO

Trong khi các công ty nhỏ vẫn tiếp tục kế hoạch IPO bất chấp những bất ổn kinh tế hiện tại thì các công ty lớn hơn với đòn bẩy tốt hơn đang chờ đợi và trì hoãn chào bán đến khi điều kiện thị trường tốt hơn.

Thế Giới Di Động thay đổi kế hoạch IPO Bách hóa Xanh

Sau khi tái cấu trúc chuỗi cửa hàng Bách Hòa Xanh, Công ty Thế Giới Di Động vẫn đặt mục tiêu tăng trưởng doanh thu hai chữ số và đạt điểm hoà vốn đối với chuỗi này vào cuối năm nay.

VinFast đầu tư hơn 1 tỷ USD cho R&D

Kể từ năm 2020 đến hết tháng 9 năm 2022, VinFast đã chi hơn 1,1 tỷ USD cho hoạt động R&D, đưa tỷ lệ chi phí R&D trên doanh thu của VinFast ở mức tương đối cao.