Analytic
Hotline: 08887 08817

Apple gây ngạc nhiên với lợi nhuận và doanh thu vượt dự báo

Apple mới đây cho thấy bước nhảy vọt trong doanh thu quý vừa rồi và tiết lộ kế hoạch mua lại cổ phần trị giá 100 tỷ USD.

Apple bị buộc đẩy mạnh nghiên cứu về vấn đề nghiện Iphone ở trẻ em

Mới đây, hai cổ đông lớn nhất của Apple đã lo ngại về việc gia tăng tính năng tại các sản phẩm Iphone có thể gây ra các vấn đề liên quan đến sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là có thể gây tổn thương tới trẻ em.

Apple xác nhận tất cả các dòng máy Mac, iPhone và iPad đều bị dính lỗi bảo mật

Lỗ hổng bảo mật Meltdown và Spectre là sự cố nghiêm trọng tồn tại suốt 20 năm trở lại đây và làm rung chuyển ngành công nghiệp điện tử và máy tính sau khi được công bố hôm qua (4/1).

Apple bị kiện sau khi thừa nhận cố tình làm chậm Iphone cũ

Apple hiện đang bị kiện sau việc thừa nhận làm chậm các mẫu Iphone cũ để giúp chúng có thể chạy lâu hơn.

Apple dự kiến kết hợp ứng dụng của Iphone, Ipad và Mac

Apple mới đây đã giới thiệu một cách thức mới cho việc tương tác với máy tính thông qua những ứng dụng dễ sử dụng cũng như có thể truy cập dễ dàng vào App Store.

Ấn Độ tăng thuế nhập khẩu, nhắm vào Apple và Samsung

Ấn Độ mới đây đã tăng thuế nhập khẩu đối với sản phẩm điện thoại thông minh và một số mặt hàng điện tử khác - một động thái nhằm thúc đẩy sản xuất trong nước.

Samsung đối đầu với Iphone X bằng Galaxy S9

Samsung mới đây đã công bố kế hoạch ra mắt sản phẩm điện thoại thông minh tiếp theo trong tháng Hai năm sau, thách thức với Iphone X sớm hơn mong đợi trước đó.

Iphone bị thách thức ngay tại Mỹ bởi điện thoại Trung Quốc

Các nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu của Trung Quốc đã sẵn sàng để thách thức Apple trên sân nhà sau khi đánh bại nhà sản xuất iPhone tại thị trường Trung Quốc.

Foxconn dự kiến mở thêm nhà máy mới hơn 5 tỷ đô

Nhà máy lắp ráp chính của Apple - Foxconn dự kiến đầu tư 37,5 tỷ nhân dân tệ (tương đương 5,75 tỷ USD) để xây dựng nhà máy sản xuất smartphone tại thành phố Nam Kinh của Trung Quốc.

Tiết lộ tên thế hệ iPhone mới nhất của Apple

Chỉ còn vài ngày nữa, Apple sẽ kéo tấm màn bí mật về thế hệ iPhone tiếp theo và những thông tin về sự kiện này vẫn tiếp tục rò rỉ.