Analytic
Hotline: 08887 08817

Chuyển động mới ở Thủ Thiêm

TP. HCM đã 'bật đèn xanh' cho một số dự án xây dựng cơ sở hạ tầng và bất động sản ở bán đảo Thủ Thiêm tái khởi động.

Nội tình dự án 30ha khiến Novaland gửi đơn cầu cứu Bộ Xây dựng

Dù đã đầu tư khoảng 6.000 tỷ đồng nhưng hiện dự án khu dân cư Bình Khánh (Q.2, TP. HCM) vẫn chưa thể tiếp tục triển khai, việc đình trệ này đã và đang ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh chung của Tập đoàn Novaland cũng như lợi ích của nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Kiểm toán nhiều dự án ‘điểm nóng’ trong năm 2020

Các dự án BT thuộc khu đô thị mới Thủ thiêm TP. HCM, tuyến đường bộ cao tốc Bắc – Nam, dự án đường sắt đô thị Hà Nội… đều nằm trong kế hoạch kiểm toán năm 2020.

Động thái mới tại dự án 900 triệu USD của Lotte ở Thủ Thiêm

UBND TP.HCM cho biết, sẽ kiến nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét, cho phép Lotte được tiếp tục thực hiện dự án nói trên tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Lãnh đạo TP. HCM: Chính sách bồi thường sẽ có lợi nhất cho người dân Thủ Thiêm

TP. HCM sẽ thông qua chính sách bồi thường sát với thực tế, theo hướng có lợi nhất cho dân Thủ Thiêm nhưng vẫn tuân thủ các quy định của pháp luật.

Sự thật bất ngờ về “Mọi ngả đường đều dẫn đến Rome”

Phải chăng từ lịch sử mấy ngàn năm qua, sự thịnh vượng của thành Rome đã âm thầm thu hút người dân Châu Âu tìm về trong vô thức!

SonKim Land trở thành nhà phát triển dự án 7.300 tỷ ở Thủ Thiêm

Khu đô thị phức hợp Sóng Việt được TP.HCM giao cho công ty Quốc Lộc Phát đã chọn SonKim Land là nhà phát triển và Vietcombank là ngân hàng tài trợ vốn.

Vì sao TP. HCM thất bại trong kế hoạch tái định cư 12.000 hộ dân tại Thủ Thiêm?

Có thể coi TP. HCM đã thất bại trong chủ trương tái định cư các hộ dân đươc đền bù giải toả tại Thủ Thiêm, cả doanh nghiệp và thành phố cũng đang vất vả thu hồi vốn đầu tư. Đây là bài học cần rút kinh nghiệm để điều chỉnh chính sách vĩ mô về tái định cư.

Dự án New City 'cháy hàng' sau khi Chính phủ cho chuyển sang nhà ở thương mại

Sau khi được Chính phủ chấp thuận chuyển từ dự án tái định cư sang nhà ở thương mại, khách hàng đang tấp nập đến đặt tiền mua căn hộ chung cư cao cấp New City, TP. HCM.

Chủ đầu tư siêu dự án 7.300 tỷ đồng tại Thủ Thiêm là ai?

Các nhà đầu tư nước ngoài đã mua lại 45% cổ phần của công ty Quốc Lộc Phát, côn g ty vừa được giao làm chủ đầu tư dự án khu phức hợp Sóng Việt tại Thủ Thiêm, TP.HCM.