Analytic
Hotline: 08887 08817

LienVietPostBank lãi hơn 2.000 tỷ đồng trong nửa đầu năm

So với chỉ tiêu lợi nhuận 3.200 tỷ đồng của cả năm 2021, LienVietPostBank hiện đã hoàn thành gần 2/3 kế hoạch dù mới đi được nửa chặng đường.

LienVietPostBank đạt mục tiêu tăng 32% lợi nhuận

Đại hội đồng cổ đông của LienVietPostBank hôm nay thông qua mục tiêu lợi nhuận 3.200 tỷ đồng và tăng vốn điều lên 15.700 tỷ đồng trong năm nay, đồng thời bổ sung Bầu Thụy vào Hội đồng quản trị của ngân hàng

Thaiholdings vay 500 tỷ đồng mua cổ phiếu

Sau khi niêm yết trên sàn chứng khoán, Thaiholdings chuyển nhượng dần các nhà máy xi măng và tập trung vào hoạt động tài chính, bất động sản.

LienVietPostBank được chấp thuận tăng vốn thông qua trả cổ tức bằng cổ phiếu

Ngân hàng Nhà nước vừa có văn bản chấp thuận cho Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank, mã chứng khoán LPB) chia cổ tức năm 2020 với tỷ lệ 12% bằng cổ phiếu.

LienVietPostBank chốt danh sách trả cổ tức bằng cố phiếu tỷ lệ 12%

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt thông báo đã chính thức nhận được chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước về việc phát hành cổ phiếu trả cổ tức năm 2020 để tăng vốn điều lệ.

LienVietPostBank: Chọn lối đi riêng

“LienVietPostBank sẽ tiếp tục tập trung phát triển theo định hướng ngân hàng bán lẻ trên cơ sở khai thác thế mạnh mạng lưới, đặc biệt là ở khu vực nông thôn, vùng sâu vùng xa, nơi người dân ít có cơ hội tiếp cận với dịch vụ tài chính ngân hàng, dễ bị ảnh hưởng bởi “tín dụng đen”. Đó là chia sẻ của ông Phạm Doãn Sơn, Phó chủ tịch thường trực HĐQT, Tổng giám đốc LienVietPostBank.

LienVietPostBank tặng quà tới 30 triệu đồng khi 'quẹt' thẻ tín dụng

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) hợp tác tổ chức thẻ JCB (Nhật Bản) tặng quà cho khách hàng giao dịch qua thẻ tín dụng quốc tế, từ nay đến 26/9.

LienVietPostBank tung chương trình ưu đãi lớn nhất năm 2021

LienVietPostBank triển khai chương trình "Combo siêu ưu đãi" từ ngày 12/7/2021 dành cho tất cả các khách hàng cá nhân. Theo đó, khi tham gia các gói combo này, khách hàng sẽ được tận hưởng các sản phẩm và dịch vụ đa dạng với nhiều ưu đãi đặc biệt về phí.

VietnamPost thay người đại diện trong HĐQT của LienVietPostBank

VietnamPost thông báo bà Chu Thị Lan Hương sẽ không còn là người đại diện phần vốn góp của VietnamPost tại LienVietPostBank do đó bà Hương không còn là thành viên HĐQT của LienVietPostBank từ 23/7.

Bầu Thụy làm Phó chủ tịch Hội đồng quản trị LienVietPostBank

Trong phiên họp đầu tiên của Hội đồng quản trị LienVietPostBank tổ chức ngày 6/5 ngay sau Đại hội đồng cổ đông năm 2021, ông Nguyễn Đức Thụy hay còn gọi là “bầu Thụy” đã được Hội đồng quản trị thống nhất bầu làm Phó chủ tịch Hội đồng quản trị LienVietPostBank.