Analytic
Hotline: 08887 08817

Dịch vụ ủy thác thanh toán lương của LienVietPostBank

Từ đầu tháng 2, LienVietPostBank đã đẩy mạnh dịch vụ ủy thác thanh toán lương dành cho các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu thanh toán lương, thưởng và các khoản phúc lợi, thu nhập khác cho cán bộ nhân viên qua tài khoản mở tại LienVietPostBank với nhiều chính sách ưu đãi.

LienVietPostBank thay Chủ tịch Hội đồng quản trị

Ông Nguyễn Đình Thắng xin từ nhiệm theo nguyện vọng cá nhân, và ông Huỳnh Ngọc Huy sinh năm 1966, người có kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ngân hàng, tài chính, bất động sản được bầu thay từ ngày 30/12.

LienVietPostBank ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty ô tô TMT

Thông qua thoả thuận hợp tác này, LienVietPostBank sẽ triển khai đa dạng các hoạt động, bao gồm cho vay, bảo lãnh, thanh toán, ngân hàng điện tử… cho đối tác và đại lý của TMT trên toàn quốc, khách hàng vay mua xe ô tô TMT và cán bộ nhân viên TMT.

LienVietPostBank áp dụng chuẩn Basel II trước hạn

Việc được phê duyệt trước thời hạn về áp dụng Thông tư 41 theo chuẩn Basel II là cột mốc rất quan trọng cho thấy LienVietPostBank đã đáp ứng được những nguyên tắc quản trị rủi ro cao hơn, tạo nền tảng cho sự phát triển ổn định, bền vững

LienVietPostBank nhận giải thưởng 'Ngân hàng số tiêu biểu 2019'

Đây là năm thứ 2 liên tiếp LienVietPostBank được xướng tên tại các hạng mục giải thưởng ngân hàng Việt Nam tiêu biểu (VOBA).

LienVietPostBank hoàn thành 86% chỉ tiêu lợi nhuận năm 2019

Lợi nhuận trước thuế lũy kế của LienVietPostBank đạt hơn 1.600 tỷ đồng sau 3 quý/2019, hoàn thành 86% mục tiêu kế hoạch năm 2019 và bằng 161% so với cùng kỳ năm 2018.

LienVietPostBank triển khai chương trình "Tri ân khách hàng – Nhận ngàn ưu đãi"

Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chuỗi Chương trình ưu đãi lớn trong năm dành cho khách hàng cá nhân "Tri ân khách hàng – Nhận ngàn ưu đãi" từ nay đến hết 31/12/2019.

LienVietPostBank hợp tác với BC Card phát triển thẻ và dịch vụ thanh toán

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và Công ty BC Card đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác Toàn diện (Master Agreement) để thiết lập quan hệ đối tác chiến lược tại Hàn Quốc vào ngày 4/10.

LienVietPostBank ký kết thỏa thuận hợp tác với Xelex

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) đã ký kết Thỏa thuận Hợp tác với Công ty Cổ phần Công nghệ Xelex vào ngày 19/9, để cung cấp máy tính bảng phục vụ phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn.

LienVietPostBank thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt tại tỉnh Phú Yên

Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) và UBND tỉnh Phú Yên vừa ký kết Thỏa thuận Hợp tác về việc phối hợp thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trên địa bàn tỉnh.