Analytic
Hotline: 08887 08817

Khu đô thị Việt Úc Varea sắp hoạt động quảng trường nhạc nước Light Square

Là quảng trường nhạc nước đầu tiên tại Long An, Light Square đã và đang thu hút nhiều sự quan tâm.

SCB tài trợ vốn dự án Khu công nghiệp Việt Phát

Khu công nghiệp Việt Phát được SCB tài trợ vốn là dự án khu công nghiệp và đô thị kiểu mới tại tỉnh Long An, được kỳ vọng góp phần đón đầu “làn sóng” dịch chuyển chuỗi cung ứng toàn cầu hậu Covid-19 của Việt Nam.

'Giặc mặn' ở Tây Nam Bộ

Ai đời một vùng sông nước dày đặc, kênh rạch chằng chịt, đất đai màu mỡ như Tây Nam Bộ lại bỗng thiếu nước ngọt. Cứ như chuyện viễn tưởng!

Lộ diện những golfer xuất sắc tranh cúp Trần Anh Land

Qua hơn bốn giờ thi đấu, giải golf tranh cúp Trần Anh Land đã tìm ra được những golfer xuất sắc từ hơn 120 người đăng ký tham dự.

Hòa Bình khởi công trung tâm thương mại COBI CIF trị giá 460 tỷ đồng

Tập đoàn xây dựng Hòa Bình đã khởi công xây dựng trung tâm thương mại COBI CIF tại Khu Công nghiệp Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Chủ tịch Trần Anh Group nhận giải thưởng Sao Đỏ

Ông Trần Đức Vinh, Chủ tịch HĐQT Trần Anh Group nói rằng, 12 năm vừa qua của ông và Công ty CP tập đoàn Trần Anh Long An (Trần Anh Group) có hoa hồng, nhưng có cả mồ hôi và nước mắt. Và ông luôn mơ một ngày mình sẽ là một Doanh nhân Sao Đỏ với khát vọng mang đến chốn an cư tốt hơn hơn cho khách hàng.

Việt Úc Varea - Khu đô thị kiểu mẫu độc đáo của Long An

Không chỉ có pháp lý đầy đủ, Việt Úc Varea còn sở hữu các tiện ích nội, ngoại khu trị giá hàng tỷ USD mà nhiều dự án khác ao ước. Dự kiến ngay trong quý II/2020, chủ đầu tư Thịnh Hưng Holdings sẽ giao sổ cho khách hàng.

Bất động sản liền kề TP. HCM lộ diện điểm nóng đầu tư

Nhiều tháng nay, thị trường bất động sản TP. HCM khá ảm đạm, giới đầu tư có xu hướng đi tìm những cơ hội đầu tư ở vùng ven như Bến Lức - Long An.

Xuất hiện đại đô thị trên đất vàng thành phố Tân An

Một dự án bất động sản có vị trí tốt sẽ có khả năng thanh khoản nhanh, dễ cho thuê và chuyển nhượng nhờ giá trị gia tăng theo thời gian.

The Pearl Riverisde dự án ven sông thơ mộng

The Pearl Riverside dự án nhà phố liên kế được ví như “viên ngọc xanh bên sông” tại Long An đang có hấp lực tốt đối với khách hàng, nhà đầu tư trong những tháng cuối năm này.