Analytic
Hotline: 08887 08817

Bến Tre: Khánh thành 200 giếng nước do Novaland tài trợ

Mỗi giếng nước phục vụ cho 20 hộ dân lân cận, tương đương với khoảng 80 người dân được sử dụng nước ngọt. Với 200 giếng nước mà Tập đoàn Novaland xây dựng, có khoảng 16.000 người dân sẽ không phải dùng nước nhiễm mặn trong thời gian tới.

Hình hài đại đô thị nghỉ dưỡng NovaWorld Phan Thiet sau một năm

Tròn một năm sau ngày khởi công, hình hài đại đô thị du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí NovaWorld Phan Thiet đang dần lộ diện.

Phía sau đơn cầu cứu của Novaland

Đại diện giới doanh nghiệp bất động sản ở TP. HCM cảnh báo nguy cơ phá sản nếu những điểm nghẽn về pháp lý của các dự án không được tháo gỡ.

Novaland đạt 3.382 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế

Năm 2019, Novaland đã bàn giao gần 3.500 sản phẩm từ các dự án The Sun Avenue, Sunrise Riverside, Richstar, Saigon Royal, Newton Residence, Orchard Parkview và Victoria Village...

Gần 20 nghìn lượt khách tham quan Novaland Expo

Novaland Expo lần này thực sự đã gây ấn tượng mạnh với nhiều khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Novaland khai trương trung tâm bất động sản tại Hà Nội

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 27 năm thành lập Tập đoàn Novaland, Trung tâm Bất động sản Novaland tại số 63 - 65 Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội vừa chính thức khai trương.

Đằng sau kế hoạch tăng vốn tỷ USD của Vingroup

Triển vọng thị trường chứng khoán tích cực có thể giúp các doanh nghiệp quay lại huy động vốn từ cổ đông sau thời gian dùng kênh trái phiếu và lãi suất có xu hướng tăng dần.

Lợi nhuận của Novaland tăng 59% đạt 3.280 tỷ đồng

Năm 2019 Novaland sẽ triển khai mạnh mảng dịch vụ du lịch – NovaTourism với 03 thương hiệu là NovaWorld, NovaBeach và NovaHills và giới thiệu thêm khoảng 2.300 sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng ra thị trường.

Novaland sẽ không hoàn thành kế hoạch bàn giao nhà do vấn đề pháp lý dự án

Khoảng 700 sản phẩm nhà sẽ không được Novaland bàn giao như kế hoạch năm 2018 do quá trình hoàn thiện pháp lý dự án gặp khó khăn

Chứng khoán ngày 4/5: VIC và GAS thế chỗ cổ phiếu ngân hàng hỗ trợ VN-Index

Trong khi nhóm cổ phiếu ngân hàng phân hóa mạnh trở lại, thì VIC và GAS lại hồi phục khá tốt giúp VN-Index thoát được một phiên giảm điểm.