Analytic
Hotline: 08887 08817

Hơn 1,2 tỷ cổ phiếu SeABank giao dịch trên sàn chứng khoán

Kết thúc phiên giao dịch ATO, cổ phiếu SSB đã tăng trần gần 20% lên mức 20.150 đồng/cổ phiếu, tương đương giá trị vốn hóa của SeABank đạt hơn 24.356 tỷ đồng tương đương hơn 1,05 tỷ USD.

Chủ tịch Tập đoàn BRG: 'Chuẩn bị sẵn sàng để hết dịch lại phát triển mạnh mẽ'

Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG mong Chính phủ tạo ‘điểm thoáng’ đẩy nhanh việc hoàn thiện thủ tục pháp lý, sẽ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp đẩy nhanh hoạt động xây dựng, chuẩn bị cơ sở vật chất, sẵn sàng cho các hoạt động sau khi dịch bệnh kết thúc

Giấc mơ về một thành phố thông minh của bà chủ Tập đoàn BRG

Bằng một bản lĩnh thép và tinh thần của người đi tiên phong tràn đầy tâm huyết, người phụ nữ đứng đầu Tập đoàn BRG đang không ngừng góp phần thay đổi bộ mặt của những tỉnh thành bà đi qua với khát khao tô đậm hai chữ Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Sân chơi lớn của bà chủ tập đoàn BRG

Không nghĩ ở Việt Nam lại có phụ nữ liều lĩnh như bà. Một doanh nhân nước ngoài đã thốt lên như vậy khi nói về Chủ tịch Tập đoàn BRG Nguyễn Thị Nga – người đã gây dựng cơ ngơi đồ sộ trên nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Loạt khách sạn nổi tiếng được cầm cố, thế chấp ngân hàng

Chủ sở hữu các khách sạn mang thương hiệu nổi tiếng như InterContinental, Hilton, Sheraton đều thế chấp cổ phần hoặc tài sản tại ngân hàng để vay vốn.

Ngân hàng đứng sau vụ thâu tóm khách sạn InterContinental Hanoi Westlake

Để huy động vốn thực hiện việc mua lại cổ phần từ Tập đoàn Malaysia, chủ mới khách sạn InterContinental Hanoi Westlake đã sử dụng chính số cổ phần này để cầm cố tại ngân hàng.

Mẹ rời ghế Chủ tịch, con lên làm Tổng giám đốc SeABank

Vị trí Tổng Giám đốc của SeABank để trống sau khi ông Nguyễn Cảnh Vinh rời khỏi vị trí này vào tháng 2/2018.

Hapro trở thành mục tiêu thâu tóm của tập đoàn BRG

Công ty liên quan đến tập đoàn BRG của doanh nhân Nguyễn Thị Nga đã đăng ký trở thành nhà đầu tư chiến lược của Tổng công ty thương mại Hà Nội (Hapro).