Analytic
Hotline: 08887 08817

Cổ phiếu Phát Đạt lọt vào rổ MSCI Frontier Market 100 Index

Cổ phiếu của Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (mã chứng khoán: PDR) vừa được Quỹ IShares MSCI Frontier 100 ETF chọn là một trong bốn cổ phiếu mua mới trong đợt này.

Phát Đạt lọt vào rổ MSCI Frontier Markets 100 Index

Mới đây, cổ phiếu của Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE: PDR) được tổ chức nghiên cứu và phân tích chỉ số chứng khoán hàng đầu thế giới Morgan Stanley Capital International (MSCI) đề xuất chọn vào rổ MSCI Frontier Market 100 Index trong báo cáo mới nhất của họ vào cuối tháng 10.

Phát Đạt tăng trưởng 173% về doanh thu và lợi nhuận trong quý 3

Trong quý 3/2020, PDR ghi nhận doanh thu tăng đột biến, đạt gần 1.315,90 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt 438,93 tỷ đồng, tương ứng mức tăng trưởng 232% và 173% so với cùng kỳ năm ngoái.

Phát Đạt triển khai dự án kho bãi tổng hợp gần cảng Cái Mép

Phát Đạt đang triển khai dự án khu dịch vụ kho bãi logistics gần cảng Cái Mép. Đây được coi là dự án đánh dấu Phát Đạt chính thức bước chân vào mảng bất động sản công nghiệp.

Nhận diện cổ phiếu với các khoản cổ tức lớn đang giúp nhà đầu tư tối ưu hóa giá trị

Những khoản cổ tức luôn được đánh giá là trợ lực mạnh mẽ cho giá cổ phiếu trên thị trường chứng khoán, đồng thời cũng là nỗ lực của doanh nghiệp trấn an cổ đông trong giai đoạn khủng hoảng. Trong thời gian qua, khi thị trường chứng khoán có dấu hiệu phục hồi đã có một số cổ phiếu được chia cổ tức lớn giúp nhà đầu tư tối ưu hóa được giá trị đầu tư.

Phát Đạt đặt mục tiêu lợi nhuận tăng đột phá

Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HOSE:PDR) tiếp tục khiến giới đầu tư "xôn xao" khi công bố kế hoạch lợi nhuận trước thuế tăng đột phá từ 11.850 tỷ đồng lên 14.270 tỷ đồng.

Cơ hội và thách thức của Phát Đạt khi lấn sân bất động sản khu công nghiệp

Tháng 8 vừa qua, Phát Đạt đã chính thức triển khai định hướng phát triển bất động sản công nghiệp với quyết định thành lập công ty con là CTCP Đầu tư và phát triển Khu công nghiệp Phát Đạt, có vốn điều lệ ban đầu 680 tỷ đồng.

Phát Đạt triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA

CTCP Phát triển bất động sản Phát Đạt (PDR) đã chính thức khởi động dự án “Triển khai hệ thống quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA” với sự tư vấn triển khai của Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS).

Phát Đạt lần thứ 10 đồng hành cùng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020

Sáng ngày 12/07, tại đường đi bộ Nguyễn Huệ (Quận 1, TP.HCM), ông Bùi Quang Anh Vũ – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (PDR) đã trao 350 triệu đồng hỗ trợ cho Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2020 do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Hội Sinh viên Việt Nam Tp.HCM tổ chức.

Chiến lược hai chân của Phát Đạt

Chuyển từ những dự án lớn sang vừa và nhỏ, đồng thời bước ra những thành phố trẻ, giàu tiềm năng đến khi đủ tiềm lực quay lại “tấn công” vào bất động sản nghỉ dưỡng là những chiến lược đã giúp Phát Đạt có được cú “ngược dòng” về tăng trưởng trong bối cảnh thị trường bất động sản lâm vào khủng hoảng pháp lý.