Analytic
Hotline: 08887 08817

Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank sẻ chia mái ấm ước mơ

Với quan điểm được chia sẻ là hạnh phúc, Tập đoàn BRG và đơn vị đồng hành là Ngân hàng TMCP Đông Nam Á SeABank đã và đang dành 50 tỷ đồng góp phần hiện thực hóa giấc mơ về một căn nhà chắc chắn để che nắng che mưa cho 1.000 hộ gia đình tại tỉnh Hà Tĩnh trong một chương trình thiện nguyện đầy ý nghĩa của Bộ Công An nhằm hỗ trợ xây dựng nhà cho người có khó khăn về nhà ở tại địa phương này.

SeABank tăng 150 bậc trong bảng xếp hạng 'Top 1000 Ngân hàng thế giới'

SeABank là một trong số ít ngân hàng Việt Nam góp mặt trong bảng xếp hạng danh giá này, điều đó ghi nhận những sự phát triển của ngân hàng không chỉ ở trong nước mà còn vươn tầm quốc tế.

BRG và SeABank ủng hộ 1 tỷ đồng cho “Quỹ Vì người nghèo” của Thủ đô

Hành động này khẳng định vai trò và trách nhiệm của một công dân doanh nghiệp kiểu mẫu trong suốt 30 năm hình thành và phát triển của toàn bộ hệ sinh thái Tập đoàn BRG.

SeABank trong Top 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa được Brand Finance - tổ chức hàng đầu thế giới về định giá thương hiệu, vinh danh trong Top 100 Thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2023. Giải thưởng là sự ghi nhận về giá trị thương hiệu, chỉ số sức mạnh thương hiệu và các thành tựu đạt được của ngân hàng trong năm 2023.

Moody's cập nhật xếp hạng tín nhiệm VIB, OCB, TPBank và SeABank

Moody's lo ngại khủng hoảng thanh khoản trong lĩnh vực bất động sản gây tổn hại đến chất lượng tài sản của các ngân hàng có thị phần lớn ở lĩnh vực này.

SeABank sử dụng hiệu quả nguồn vốn từ DFC hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Là tổ chức tài chính đầu tiên tại Việt Nam được nhận khoản vay trị giá lên tới 200 triệu USD từ Tập đoàn Tài chính phát triển quốc tế Hoa Kỳ (DFC), Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã sử dụng hiệu quả nguồn vốn này để hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Moody's đánh giá triển vọng Ổn định cho SeABank

Việc khẳng định xếp hạng của SeABank với triển vọng Ổn định phản ánh kỳ vọng của Moody's về mức độ an toàn vốn cao và đang cải thiện của ngân hàng.

SeABank và IFC ký thỏa thuận tư vấn tài trợ chuỗi cung ứng

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) đã ký kết thỏa thuận dịch vụ tư vấn tài trợ chuỗi cung ứng nhằm cung cấp các giải pháp tài chính giúp doanh nghiệp tối ưu hóa việc quản lý vốn lưu động, cải thiện hiệu quả kinh doanh, từ đó nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp.

SeABank ba năm liên tiếp được vinh danh 'Nơi làm việc tốt nhất châu Á'

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) vừa được Tạp chí HR Asia bình chọn là “Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2023” (Best Companies To Work For In Asia 2023). Đây là năm thứ 3 liên tiếp SeABank được vinh danh giải thưởng này.

SeABank và Solv Việt Nam hợp tác giúp doanh nghiệp tiếp cận vốn trên nền tảng số

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) và Công ty TNHH Solv Việt Nam ký kết hợp tác nhằm cung cấp các giải pháp tài chính hỗ trợ doanh nghiệp vừa, nhỏ, siêu nhỏ và hộ kinh doanh sử dụng nền tảng công nghệ mới.