Analytic
Hotline: 08887 08817

SeABank lãi trước thuế 2.806 tỷ đồng sau nửa năm

Hội đồng Quản trị của SeABank cũng ban hành quyết định về việc bà Lê Thu Thủy thôi đảm nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc, đồng thời quyết định cử ông Faussier Loic Michel Marc làm Phó Tổng Giám đốc Phụ trách điều hành hoạt động của ngân hàng.

SeABank, BRG và Vietnam Airlines ra mắt thẻ đồng thương hiệu SeATravel

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) ngày 24/6 phối hợp với Tập đoàn BRG và Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho ra mắt sản phẩm thẻ tín dụng đồng thương hiệu SeATravel với nhiều đặc quyền cao cấp, ưu đãi hàng không, nghỉ dưỡng, chơi Golf và mua sắm.

DFC cấp khoản vay lên tới 200 triệu USD cho SeABank

Khoản vay này được SeABank dùng để hỗ trợ các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ, doanh nghiệp vừa và nhỏ và khủng hoảng khí hậu.

SeABank bổ nhiệm Phó tổng giám đốc người nước ngoài

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã ban hành nghị quyết của hội đồng quản trị về việc bổ nhiệm ông Faussier Loic Michel Marc giữ chức vụ Phó tổng giám đốc cao cấp của SeABank kể từ ngày 20/6.

SeABank triển khai kế hoạch tăng vốn điều lệ năm 2022

Nếu hoàn thành hết các kế hoạch tăng vốn trong năm 2022, vốn điều lệ của SeABank sẽ tăng lên 22.690 tỷ đồng.

SeABank áp dụng các chuẩn mực Basel III

Việc trở thành một trong số ít ngân hàng tại Việt Nam triển khai và áp dụng Basel III giúp SeABank nâng cao năng lực quản trị, lành mạnh tài chính và minh bạch trong quản lý rủi ro.

Moody’s đánh giá cao thanh khoản tại SeABank

Cuối tháng 4/2022, tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody's đã công bố báo cáo đánh giá xếp hạng tín nhiệm thường niên 2022 cho SeABank trong đó tiếp tục xếp hạng Tổ chức phát hành và tiền gửi dài hạn mức B1, triển vọng phát triển Tích cực. Đặc biệt, tổ chức này cũng nâng hạng Đánh giá tín dụng cơ bản (BCA) của ngân hàng từ B2 lên B1.

SeABank tăng vốn điều lệ lên gần 16.600 tỷ đồng

Đại hội đồng cổ đông SeABank cũng vừa thông qua phương án tiếp tục tăng vốn điều lệ lên 22.690 tỷ đồng trong năm 2022 để nâng cao năng lực tài chính, bổ sung thêm nguồn vốn cho hoạt động kinh doanh nhằm thực hiện các mục tiêu tăng trưởng đã đề ra.

Moody's nâng mức đánh giá tín dụng cơ sở của SeABank lên B1

Việc Moody’s nâng hạng BCA lên B1 phản ánh sự cải thiện rõ rệt sức mạnh nội tại của SeABank về chất lượng tài sản, khả năng sinh lời và nguồn vốn.

SeABank lãi hơn 1.300 tỷ đồng trong quý đầu năm

Nhờ liên tục cải tiến và đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ, quý I/2022 SeABank tiếp tục có sự tăng trưởng mạnh về lợi nhuận so với cùng kỳ năm 2021.