Analytic
Hotline: 08887 08817

Bị giáng đòn kép, doanh nghiệp địa ốc vẫn tham vọng lãi lớn

Bên cạnh những doanh nghiệp địa ốc lợi nhuận sa sút, buộc phải giảm kế hoạch kinh doanh, vẫn có không ít ông lớn kỳ vọng đạt lợi nhuận "khủng" sau dịch.

Tập đoàn CEO nghiên cứu phát triển bất động sản công nghiệp

Trong bối cảnh làn sóng dịch chuyển của doanh nghiệp nước ngoài đang hướng về các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, bất động sản công nghiệp là điểm sáng trên thị trường. Đây cũng là lĩnh vực tiềm năng được Tập đoàn CEO quan tâm và nghiên cứu phát triển.

Tập đoàn CEO lọt Top 150 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam

Theo kết quả vừa được công bố, năm 2020, Tập đoàn CEO đứng vị trí 149 trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, đồng nghĩa tập đoàn vinh dự lọt Top 150 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam (VNR150).

Tập đoàn CEO hợp tác với Song Nam Group sử dụng nền tảng số mở IMAX IoT Platform

Chiều 2/3/2023 tại Hà Nội, Công ty CP Tập đoàn C.E.O và Công ty CP Tập đoàn Song Nam đã ký kết hợp tác sử dụng nền tảng số mở IMAX IoT Platform cho chuỗi dự án Smartcity.

Tia hy vọng từ đại hội lần 1 bất thành của Tập đoàn CEO

Thừa nhận môi trường kinh doanh còn rất khó khăn nhưng Chủ tịch Công ty cổ phần Tập đoàn C.E.O Đoàn Văn Bình đã nhìn thấy “ánh sáng cuối đường hầm”.

Tập đoàn CEO đầu tư khu đô thị biển 83,5ha tại Rạch Giá

Dự án hướng đến hình thành một khu đô thị thông minh, kết hợp với các khu phức hợp văn phòng, thương mại, nghỉ dưỡng, giải trí tiêu chuẩn quốc tế.

CEO Group cảnh báo về giao dịch tại dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City

Tập đoàn CEO khẳng định việc mua bán sản phẩm bất động sản thuộc dự án du lịch nghỉ dưỡng Sonasea Vân Đồn Harbor City trên thị trường hiện nay đều không được phép của chủ đầu tư.

Các khu đô thị vệ tinh của Hà Nội đang 'chiếm sóng' đầu tư

Bất động sản phát triển nóng tại khu vực trung tâm Hà Nội dẫn đến thực trạng mất cân đối giữa hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng đô thị và hạ tầng xã hội.

Đâu là đầu tàu kéo du lịch Việt Nam tăng trưởng mạnh?

Năm 2018, Việt Nam đón 15,5 triêu lượt khách quốc tế, nằm trong số 10 quốc gia tăng trưởng du lịch cao nhất thế giới. Bứt phá ấn tượng, du lịch đang dần khẳng định vị thế là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam.

Cổ phiếu CEO chuyển động, thu hút dòng tiền

Đại diện Quỹ PYN (Phần Lan) - nhà đầu tư cổ phiếu CEO - đã khẳng định khi họ chọn doanh nghiệp nào đó để đồng hành, phải hội tụ những yếu tố cần và đủ, đồng thời có sức mạnh để bật lên. Thực tế, PYN hiếm khi chọn nhầm cổ phiếu.