Analytic
Hotline: 08887 08817

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp sức y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch

Tập đoàn Hưng Thịnh đã tiến hành trao tặng các trang thiết bị y tế trị giá 1,5 tỷ đồng và 1 tỷ đồng nhằm tiếp sức cho y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch.

Tập đoàn Hưng Thịnh tặng 100 tỷ đồng cho khách hàng

Trước tình hình khó khăn do dịch bệnh lan rộng, để tiếp sức cho ngành y tế Việt Nam, Tập đoàn Hưng Thịnh quyết định dành ngân sách 20 tỷ đồng để hỗ trợ đội ngũ y, bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch và triển khai chương trình 100 tỷ đồng dành tặng cho tất cả khách hàng.

Tập đoàn Hưng Thịnh ủng hộ 5 tỷ đồng hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Nguồn kinh phí này một phần do cán bộ nhân viên chung tay đóng góp, phần còn lại được trích từ ngân sách của tập đoàn.

Tập đoàn Hưng Thịnh giảm giá thuê mặt bằng cho các đối tác

Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ xem xét từng đối tác để quyết định mức giảm giá thuê mặt bằng tại các trung tâm thương mại của tập đoàn trong khoảng từ 20-40%, thậm chí có thể giảm nhiều hơn, nhằm hỗ trợ đối tác gặp khó khăn bởi dịch Covid-19.

Tập đoàn Hưng Thịnh bị nhái thương hiệu

Bốn lãnh đạo Công ty TNHH đầu tư và xây dựng bất động sản Hưng Thịnh bị cơ quan công an tỉnh Long An truy tìm để điều tra về hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản đã khiến dư luận hiểu nhầm những người này là lãnh đạo của Tập đoàn Hưng Thịnh có trụ sở ở quận 3, TP. HCM

Hưng Thịnh Land tài trợ 100 tỷ đồng cho bóng đá nữ Việt Nam

Hưng Thịnh Land vừa ký với Liên đoàn bóng đá Việt Nam hợp đồng tài trợ 100 tỷ đồng cho các đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

Biểu tượng mới của trung tâm phố biển Quy Nhơn

Với lợi thế vượt trội về nhiều mặt, Grand Center Quy Nhon được xem là chốn an cư lý tưởng và là lựa chọn vàng của các nhà đầu tư.

Tập đoàn Hưng Thịnh công bố loạt giải thưởng liên quan đến SEA Games 30

Tập đoàn Hưng Thịnh công bố trao thưởng cho đội tuyển U22 Việt Nam, tuyển bóng đá nữ Việt Nam, ban huấn luyện 2 đội bóng, cá nhân ông Park Hang-seo và các vận động viên đạt huy chương vàng tại SEA Games 30.

Tập đoàn Hưng Thịnh treo thưởng 1 tỷ đồng cho U22 Việt Nam nếu vô địch SEA Games 30

Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định treo thưởng 1 tỷ đồng nếu đội tuyển U22 Việt Nam giành chiến thắng trước U22 Indonesia trong trận đấu cuối cùng tranh HCV môn bóng đá nam SEA Games 30 sẽ diễn ra vào 19h tối nay 10/12.

Tập đoàn Hưng Thịnh thưởng 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Đây là lần thứ 6 các cô gái Việt Nam vô địch môn bóng đá nữ ở các kỳ SEA Games.