Analytic
Hotline: 08887 08817

Hàng chục nghìn căn hộ chưa được cấp sổ hồng: Lỗi tại ai?

Dù đã đeo bám trong thời gian dài, thậm chí xin được ký quỹ đảm bảo với chính quyền nhằm mục đích hoàn tất khâu tính tiền sử dụng đất nhưng nhiều doanh nghiệp bất động sản ở TP. HCM vẫn không thể xin cấp sổ hồng cho người mua căn hộ.

Hưng Thịnh tặng máy xét nghiệm cho bệnh viện tỉnh Khánh Hòa

Hoạt động nằm này trong chương trình ủng hộ 20 tỷ đồng đợt 2 cho phòng chống dịch Covid-19 của Hưng Thịnh.

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp sức Đà Nẵng và Quảng Nam phòng chống dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ kinh phí cùng nhiều nhu yếu phẩm và vật dụng y tế cho TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam vào ngày 6/8 thông qua báo Người Lao Động với tổng giá trị 5 tỷ đồng nhằm tiếp sức cho công cuộc phòng chống dịch Covid-19.

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp tục ủng hộ 20 tỷ đồng phòng chống Covid-19

Trước làn sóng Covid-19 xuất hiện trở lại với khả năng lây nhiễm cao trong cộng đồng, một lần nữa Tập đoàn Hưng Thịnh đã quyết định tiếp tục trích nguồn ngân sách 20 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch.

Tập đoàn Hưng Thịnh và Gỗ An Cường chung tay chống dịch Covid-19

Với mong muốn chung tay cùng ngành y tế TP.HCM đẩy lùi dịch bệnh, Tập đoàn địa ốc Hưng Thịnh và CTCP Gỗ An Cường đã tài trợ hơn 3,3 tỷ đồng cho Bệnh viện nhiệt đới TP.HCM, bao gồm vật tư y tế và tiền mặt.

Bước ngoặt của bất động sản Bình Dương

Hàng loạt dự án chung cư mới đang rậm rịch triển khai ở Bình Dương, mang đến một phong cách sống mới cho người dân vốn vẫn quen với mua nhà liền thổ.

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp sức y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch

Tập đoàn Hưng Thịnh đã tiến hành trao tặng các trang thiết bị y tế trị giá 1,5 tỷ đồng và 1 tỷ đồng nhằm tiếp sức cho y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch.

Tập đoàn Hưng Thịnh tặng 100 tỷ đồng cho khách hàng

Trước tình hình khó khăn do dịch bệnh lan rộng, để tiếp sức cho ngành y tế Việt Nam, Tập đoàn Hưng Thịnh quyết định dành ngân sách 20 tỷ đồng để hỗ trợ đội ngũ y, bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch và triển khai chương trình 100 tỷ đồng dành tặng cho tất cả khách hàng.

Tập đoàn Hưng Thịnh ủng hộ 5 tỷ đồng hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19

Nguồn kinh phí này một phần do cán bộ nhân viên chung tay đóng góp, phần còn lại được trích từ ngân sách của tập đoàn.

Tập đoàn Hưng Thịnh giảm giá thuê mặt bằng cho các đối tác

Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ xem xét từng đối tác để quyết định mức giảm giá thuê mặt bằng tại các trung tâm thương mại của tập đoàn trong khoảng từ 20-40%, thậm chí có thể giảm nhiều hơn, nhằm hỗ trợ đối tác gặp khó khăn bởi dịch Covid-19.