Analytic
Hotline: 08887 08817

Tập đoàn Hưng Thịnh ký hợp tác chiến lược với Tập đoàn Đèo Cả

Tập đoàn Hưng Thịnh và Tập đoàn Đèo Cả vừa ký kết hợp tác chiến lược, mở ra bước ngoặt lớn cho cả hai bên trong việc đồng hành cùng nhau trong lĩnh vực xây dựng và cơ sở hạ tầng.

Xu hướng sống ở căn hộ tại thành phố Biên Hòa

Đối tượng khách hàng lựa chọn sống tại các khu căn hộ phần lớn thuộc nhóm người trẻ, gia đình trẻ có lối sống hiện đại và giới trí thức. Các chuyên gia cũng cho rằng, nhóm khách hàng này thường lựa chọn những khu căn hộ mang lại sự tiện nghi cho cuộc sống của họ, do đó xu hướng tìm kiếm một nơi ở không chỉ cần đầy đủ công năng mà còn phải dễ dàng tiếp cận với những tiện ích về sức khỏe, mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí…

Tập đoàn Hưng Thịnh được vinh danh Top 10 doanh nghiệp bền vững 2020

Tập đoàn Hưng Thịnh đã được vinh danh Top 10 doanh nghiệp bền vững 2020 đối với lĩnh vực thương mại và dịch vụ ở lễ công bố các doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2020 (CSI 2020)

Thị trường căn hộ Bình Dương cạnh tranh khốc liệt

Mặc dù cạnh tranh khốc liệt nhưng thị trường căn hộ Bình Dương vẫn thiết lập mặt bằng giá cao hơn do sự xuất hiện của nhiều dự án cao cấp có giá bán cao.

Manh nha những đại đô thị du lịch biển

Dù sở hữu đường bờ biển dài với nhiều bãi biển đẹp nhưng những đại đô thị du lịch biển ở nước ta mới đang ở giai đoạn manh nha phát triển.

Tập đoàn Hưng Thịnh thắng lớn loạt giải thưởng doanh nghiệp, doanh nhân TP. HCM tiêu biểu 2020

Trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 16 và tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân TP. HCM tiêu biểu năm 2020, Tập đoàn Hưng Thịnh đã được vinh danh ở 3 hạng mục giải thưởng lớn nhờ những bứt phá, chuyển đổi sáng tạo trong kinh doanh.

Hưng Thịnh Land tăng trưởng mạnh quy mô sau tái cấu trúc

Hưng Thịnh Land ghi nhận mức tăng trưởng mạnh mẽ về quy mô vốn và tài sản sau khi công bố chiến lược tái cấu trúc của Tập đoàn Hưng Thịnh.

Hàng chục nghìn căn hộ chưa được cấp sổ hồng: Lỗi tại ai?

Dù đã đeo bám trong thời gian dài, thậm chí xin được ký quỹ đảm bảo với chính quyền nhằm mục đích hoàn tất khâu tính tiền sử dụng đất nhưng nhiều doanh nghiệp bất động sản ở TP. HCM vẫn không thể xin cấp sổ hồng cho người mua căn hộ.

Hưng Thịnh tặng máy xét nghiệm cho bệnh viện tỉnh Khánh Hòa

Hoạt động nằm này trong chương trình ủng hộ 20 tỷ đồng đợt 2 cho phòng chống dịch Covid-19 của Hưng Thịnh.

Tập đoàn Hưng Thịnh tiếp sức Đà Nẵng và Quảng Nam phòng chống dịch Covid-19

Tập đoàn Hưng Thịnh đã ủng hộ kinh phí cùng nhiều nhu yếu phẩm và vật dụng y tế cho TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam vào ngày 6/8 thông qua báo Người Lao Động với tổng giá trị 5 tỷ đồng nhằm tiếp sức cho công cuộc phòng chống dịch Covid-19.