Analytic
Hotline: 08887 08817

Chuyển động nhân sự tại The Anam cho kế hoạch tăng quy mô ở Việt Nam

Ba nhân sự cấp cao mới tại The Anam đều là những nhân vật có kinh nghiệm dày dạn và thành tích xuất sắc trong ngành khách sạn.

Dấu ấn thứ hai của The Anam

The Anam Mũi Né là khu nghỉ dưỡng thứ hai được sở hữu và vận hành độc lập bởi tập đoàn The Anam tại Việt Nam.

Nữ tướng hiếm hoi của nghề quản lý khu nghỉ dưỡng

Bằng những kinh nghiệm sau nhiều năm không ngừng học hỏi, và bằng cái tâm của người làm dịch vụ, chị Vũ Hương Giang – Quản lý khu nghỉ dưỡng Alma Resort – đã từng bước gặt hái thành công trong sự nghiệp, trở thành một trong những người phụ nữ Việt hiếm hoi giữ vị trí cấp cao này.

Việt Nam thuộc Top 10 quốc gia được du khách yêu thích nhất thế giới

Việt Nam đứng thứ 9 trong Top 20 quốc gia được yêu thích nhất thế giới do tạp chí du lịch danh tiếng Condé Nast Traveler (CN Traveler Mỹ) tổng hợp từ năm cuộc khảo sát hơn 715.000 độc giả từ khắp nơi trên thế giới.

Các khách sạn vượt khó, chung tay với cộng đồng vượt Covid-19

Khi đại dịch Covid-19 còn nhiều diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng nặng nề tới nền kinh tế mà du lịch có lẽ là ngành chịu thiệt hại nặng nề nhất, nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng vẫn tạo ra nhiều hoạt động chung tay hỗ trợ cộng đồng cùng vượt qua Covid-19.

Khi khách sạn không chỉ là nơi nghỉ dưỡng

Trong xu thế du lịch mới, các khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tư nhiều tâm huyết vào các hoạt động hàng ngày cũng như những tour đặc biệt dành cho khách lưu trú.

Xu hướng mới trong phát triển bền vững tại khu nghỉ dưỡng

Bên cạnh hạn chế sử dụng đồ nhựa, tận dụng năng lượng mặt trời, nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng khắp Việt Nam đang hình thành các trang trại hữu cơ, nhằm vừa tạo ra nguồn thực phẩm sạch, vừa mang đến những trải nghiệm thú vị cho du khách.