Analytic
Hotline: 08887 08817

Vịnh Nha Trang lỡ hẹn với siêu dự án điện mặt trời 600MWp tại Đồng Nai

Dự kiến hoàn thành và đi vào hoạt động trong quý IV/2020 nhưng nhà máy điện mặt trời VNT tại Đồng Nai của Vịnh Nha Trang vẫn tiếp tục chờ phê duyệt.

Các địa danh nổi tiếng với những lễ hội ấn tượng

Du lịch kết hợp tham dự lễ hội là một trong những xu hướng mới của ngành công nghiệp không khói. Các lễ hội đặc sắc là một trong những chiến dịch thu hút hàng triệu lượt khách du lịch hàng năm ở nhiều quốc gia.

Tầm quan trọng của tiện ích trong dự án bất động sản nghỉ dưỡng

Hệ thống tiện ích là một trong những yếu tố hàng đầu giúp định vị giá trị của dự án bất động sản, đối với những dự án nghỉ dưỡng thì các tiện ích này còn có vai trò to lớn hơn trong việc thu hút du khách để trở thành kênh sinh lời bền vững cho nhà đầu tư.

‘Soi’ lợi thế đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng của các tỉnh ven biển

Giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khi tìm kiếm bất kỳ một dự án đầu tư nào đều rất quan tâm tới những khu vực sở hữu nhiều lợi thế vượt trội; đó là sự hội tụ tiềm năng về tự nhiên, cơ sở hạ tầng và các chính sách vĩ mô thông thoáng…

Cuộc đua tiện ích trong những dự án nghỉ dưỡng nghìn tỷ

Hệ thống tiện ích quy mô, độc đáo, có một không hai chính là yếu tố quan trọng tạo dựng nên đẳng cấp của các dự án bất động sản. Vì vậy, nhiều ông lớn địa ốc quyết định chi vài chục đến cả trăm tỷ đồng đầu tư vào tiện ích, dịch vụ để thu hút khách hàng, đồng thời tạo lập thương hiệu, đẳng cấp riêng.

Xu hướng trải nghiệm trong nghỉ dưỡng kéo theo sự thay đổi của địa ốc

“Khách hàng là thượng đế”, nên mọi nhu cầu giải trí, trải nghiệm của khách hàng đều là những yếu tố then chốt dẫn đến sự thay đổi của bất động sản nghỉ dưỡng.

The Arena - Mỗi kỳ nghỉ đều là một trải nghiệm khó quên

Nếu như trước đây, xu hướng du lịch chỉ là nghỉ dưỡng hay tham quan thắng cảnh và tìm hiểu văn hóa của các vùng đất thì ngày nay, du khách cần nhiều hơn những tiện ích nghỉ dưỡng và giải trí mới mẻ, độc đáo.

Những tiện ích ấn tượng dự án The Arena Cam Ranh

The Arena là dự án hứa hẹn mang đến cho du khách một kỳ nghỉ nhiều cảm xúc với các trải nghiệm dài bất tận bởi lẽ quy tụ hệ thống tiện ích có một không hai.

Nhiều chủ đầu tư Việt Nam đón đầu xu hướng du lịch giải trí

Ngành du lịch giải trí đã xuất hiện từ lâu trên thế giới và mang lại nguồn thu lớn cho các quốc gia. Tại Việt Nam, xu hướng du lịch giải trí đang được định hình và phát triển.

25 dự án nghỉ dưỡng ở Cam Ranh gặp khó

Vướng mắc về "đất ở không hình thành đơn vị ở" là một trong những nguyên nhân khiến nhiều dự án tại bán đảo Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) bị chậm tiến độ và không loại trừ việc phải điều chỉnh quy hoạch, mục đích sử dụng đất…