Analytic
Hotline: 08887 08817

Giá vàng hôm nay 23/1: Chuyển mối quan tâm từ Mỹ sang Thụy Sĩ

Thị trường thế giới đã có phản ứng khá hạn chế đối với việc chính phủ Mỹ ngừng hoạt động, nhưng bất ổn chính trị tại nước này vẫn đang hỗ trợ vàng trong thời gian này.

Đồng USD mất giá khi Chính phủ Mỹ đóng cửa

Đồng USD tiếp tục chịu tổn thương khi chính phủ Mỹ đã buộc phải đóng cửa vào đêm thứ Sáu.

Giá vàng hôm nay 22/1: Ngập ngừng trước tin Chính phủ Mỹ dừng hoạt động

Giá vàng có vẻ bắt đầu phản ứng với việc chính phủ Mỹ đóng cửa trong phiên thị trường châu Á mở cửa sáng nay. Tuy nhiên giá ngay sau đó giảm trở lại, hiện ở mức 1.331,4 USD/oz.

Dự báo giá vàng tuần 22-26/1: Lấy lại những gì đã mất vào tay Bitcoin

“Chúng ta đã thấy hoạt động bán tháo trên thị trường Bitcoin trong tuần qua, chủ yếu ở Trung Hoa và Hàn Quốc. Những gì mà Bitcoin đã lấy đi của vàng giờ bắt đầu được trả lại”.

Giá vàng hôm nay 20/1: Hưởng lợi nhờ đồng USD rớt đáy 3,5 năm

Nguy cơ Chính phủ Mỹ phải ngừng hoạt động do thiếu ngân sách đã khiến đồng USD quay lại mức thấp trong 3,5 năm và điều này có lợi cho giá vàng.

Đồng USD suy yếu trước nguy cơ Chính phủ Mỹ đóng cửa hoạt động

Nếu một thỏa thuận tài trợ cho các hoạt động của Chính phủ Mỹ không đạt được vào thứ hôm nay thì điều này sẽ tạo ra một ảnh hưởng tiêu cực cho đồng bạc xanh.

Sáng nay 18/1, Ngân hàng Nhà nước nâng đồng loạt tỷ giá tính thuế

Sáng nay, NHNN đã công bố tỷ giá tính chéo của đồng Việt Nam so với một số ngoại tệ áp dụng tính thuế xuất, nhập khẩu có hiệu lực kể từ ngày 18 - 24/1.

Vàng rớt giá mạnh khi 62 tấn được bán trong 30 phút

Diễn biến giá vàng hôm qua khá phức tạp khi đầu phiên Mỹ, kim loại quý vẫn tiếp tục tăng nhẹ, một số nhà đầu tư vàng chốt lời sớm gần đây bắt đầu mua vào trở lại.

Tỷ giá ngoại tệ ngày 17/1: USD hồi phục nhưng chỉ là tạm thời

Trên thị trường thế giới, mở cửa phiên sáng nay, chỉ số đồng USD trở nên tồi tệ hơn khi tạo đáy mới trong 3 năm qua tại 90,15 điểm, tuy nhiên, chỉ số này đã tăng 0,35% ngay sau đó lên mức 90,46 điểm.

Giá vàng hôm nay 17/1: Yếu tố hỗ trợ xuất hiện kịp thời

Giá vàng giảm sâu vào đêm qua, tạo đáy 1.331,2 USD/Oz, mất hơn 10 USD so với thời điểm mở cửa phiên nhưng sau đó đã lấy lại phong độ với mức 1.340,7 USD/oz khi nhận được hỗ trợ bởi chỉ số đồng USD tiếp tục sụt giảm, Euro tăng cao và căng thẳng địa chính trị giữa Iran và Mỹ.