Analytic
Hotline: 08887 08817

Hàng loạt đại gia bất động sản tham dự Vietreal Expo 2017

Với quy mô hơn 300 gian hàng, Vietreal Expo 2017 thu hút sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp lớn, các nhà phát triển bất động sản uy tín và cả những nhà phân phối có ảnh hưởng lớn trên thị trường hiện nay.

Sắp diễn ra lễ vinh danh sàn giao dịch - công nghệ - dự án bất động sản xuất sắc

Sự kiện sẽ được livestream trên trang thông tin điện tử và các nền tảng mạng xã hội như faccebook, youtube,… của Hội môi giới Bất động sản Việt Nam.

Khởi động giải thưởng nghề môi giới bất động sản Việt Nam 2022

Nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có uy tín cao trong cộng đồng và đóng góp tích cực cho xã hội, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam – VARS chính thức khởi động chương trình "Giải thưởng nghề môi giới bất động sản Việt Nam 2022".

Hải Phát Land đạt 3 giải thưởng lớn về bất động sản

Hải Phát Land vừa xuất sắc chiến thắng 3 giải thưởng quan trọng trong Lễ vinh danh Sàn giao dịch - Công nghệ - Dự án bất động sản 2020 do Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức.

VARs công bố Top 20 người truyền cảm hứng bất động sản

Sau 1 tháng triển khai, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARs) vừa công bố kết quả vòng 1 cuộc bình chọn nhân vật truyền cảm hứng bất động sản, dự án bất động sản nổi bật, hấp dẫn và đơn vị công nghệ hỗ trợ tốt nhất cho môi giới bất động sản và khách hàng.

Khang Thịnh Land lọt Top 10 sàn bất động sản xuất sắc nhất miền Trung

Khang Thịnh Land là sàn bất động sản duy nhất của tỉnh Bình Định được vinh danh 4 năm liên tiếp trong Top 10 sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất khu vực miền Trung.

Vinh danh sàn giao dịch, công nghệ, dự án bất động sản tiêu biểu

Gần 100 giải thưởng cao quý đã được Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) chính thức công bố, trao tặng cho những đơn vị, tổ chức, cá nhân môi giới tại Việt Nam và một số lĩnh vực liên quan.

VARs tổ chức bình chọn cá nhân, đơn vị xuất sắc trong nghề môi giới bất động sản

Các danh hiệu từ cuộc bình chọn chính là tiêu chí phấn đấu hàng năm của các tổ chức, cá nhân hoạt động môi giới bất động sản và một số lĩnh vực liên quan.

Sắp diễn ra ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam 2022

Ngày hội môi giới bất động sản Việt Nam năm 2022 sẽ được tổ chức tại TP. Hạ Long trong hai ngày 24 và 25/6 tới.